CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

Katie Prager và Dalton Prager là cặp đôi đã viết nên một thiên tình vĩnh cửu giữa đời thực, có sức lan tỏa và lay động tới hàng triệu trái tim con người bởi họ chấp nhận cái chết để được hạnh phúc trong 5 năm.

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

Hôm 22/9 vừa qua, sau khi chống chọi hết sức với bệnh tật, cô Katie Prager đã qua đời tại bang Kentucky, chỉ 5 ngày sau khi người chồng yêu thương Dalton Prager từ giã cõi đời.

Chuyện tình của họ từ khi bắt đầu đã ngập tràn nguy cơ chết chóc, chỉ có duy nhất sự rung cảm yêu thương là sống mãi đến tận bây giờ. Năm 2008 Katie vô tình nhìn thấy hình ảnh của Dalton đang nằm trên giường bệnh, trong lòng cô bỗng dấy lên một sự thương cảm, rung động nhẹ nhàng với chàng trai có nụ cười thu hút ấy. Katie quyết định làm quen với anh bằng dòng chia sẻ dưới tấm hình: “Nếu bạn cần một người để nói chuyện, bạn có thể liên hệ với tôi”. Kể từ đó, họ thường xuyên trò chuyện, kể cho nhau mọi điều và yêu nhau lúc nào chẳng hay.

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Các bác sĩ lại kịch liệt phản đối và không ủng hộ chuyện tình yêu của 2 người vì nếu Katie gặp và tiếp xúc với Dalton thì cô có thể sẽ chết do Dalton mắc một bệnh nhiễm trùng có tên Burkholderia cepacia gây tử vong cho người bị xơ nang như cô. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bất chấp tất cả để đến với nhau và Katie đã bị lây nhiễm vi khuẩn Burkholderia cepacia ngay lập tức khi cô ôm chầm lấy Dalton trong lần hẹn hò đầu tiên mà anh đã lặn lội suốt 6 giờ đồng hồ để đến điểm hẹn cùng mẹ.

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

Năm 2011, để chứng mình cho tình yêu dũng cảm, bất diệt, Katie và Dalton chính thức kết hôn và cùng nhau chuẩn bị tâm lý cho cuộc chiến bệnh tật của mình. Vài năm sau khi cưới, họ sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn và tình trạng sức khỏe của họ vẫn khá tốt. Họ mua một ngôi nhà ở Kentucky và treo ảnh cưới khắp nhà. Họ cũng thường xuyên đi du lịch và cùng nhau nấu ăn, với Katie “Đó là những ngày tháng thật tuyệt vời…được sống trong cổ tích”.

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

Đến 2014 khi bệnh tiến triển nặng thêm, cả Dalton và Katie đều được tiến hành ghép phổi nhưng đều thất bại. Sau ca phẫu thuật, Dalton mắc thêm căn bệnh ung thư hạch, viêm phổi và nhiễm virus. Còn Katie cũng không khá hơn khi phải ra vào bệnh viện liên tục. Vào đầu tháng 9, các bác sĩ cho biết họ không thể làm gì hơn với bệnh tình của Katie. Cô được đưa vào nhà chăm sóc tế bần của bang Kentucky.

Những năm cuối đời, 2 vợ chồng trẻ bị buộc phải sống xa cách nhau. Katie sống ở Kentucky còn Dalton ở bang Missouri. Họ gặp nhau gần nhất là vào tháng 7 để tổ chức kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Hôm 17/9 vừa qua, Dalton đã trút hơi thở cuối cùng. Trước khi qua đời, anh vẫn kịp gọi điện video cho vợ lần cuối. 

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

Chỉ sau đó 5 ngày, Katie cũng đã rời xa cuộc sống để đến với chồng mình. Mặc dù thời gian họ bên nhau không lâu dài và lúc nào cũng đau ốm nhưng đó là thời gian mà Katie không bao giờ hối hận mà cảm thấy tuyệt vời nhất: "Tôi thà chỉ có 5 năm được sống hạnh phúc thực sự với tình yêu còn hơn sống 20 năm mà không có ai bên cạnh". 

Katie và Dalson đã ra đi, nhưng tình yêu của họ thì mãi mãi sống trong lòng tất cả mọi người với sự ngưỡng mộ vô cùng.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CHẤP NHẬN CÁI CHẾT ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG 5 NĂM

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói