Cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

Nhờ sự cải tiến về công nghệ trong năm 2017, phun tán bột lông mày đã một lần nữa làm “dậy sóng” các tín đồ làm đẹp. Hãy cùng “mục sở thị” cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay để lý giải vì sao phương pháp này lại được lòng các chị em đến vậy nhé!

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Phun tán bột lông mày là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu lông mày và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn mà vẫn mềm mại, tự nhiên nhất.

Cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

Hiện nay có khá nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Bởi vậy hãy cùng tìm hiểu cận cảnh quy trình chuẩn phun lông mày tán bột ở địa chỉ thẩm mỹ được các bạn trẻ yêu thích nhất năm 2017 và đầu 2018 để lý giải vì sao phương pháp này lại gây hot đến thế nhé!

Đầu tiên là bước thăm khám và tư vấn. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại Nancy Phạm sẽ căn cứ vào cấu trúc khuôn mặt và dáng lông mày hiện tại của khách hàng để tư vấn màu mực cũng như dáng mày mới phù hợp.

Cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

Sau khi vệ sinh da và ủ tê phần lông mày cho khách hàng khoảng 20 phút thì các chuyên viên bắt đầu vẽ phác thảo dáng mày mới.

Bước tiếp theo là sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun khung mày theo dáng mẫu vừa thiết kế, thao tác này đòi hỏi sự khéo léo và chính xác tới từng milimet của chuyên viên.

Cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

Đầu kim phun siêu nhỏ, chỉ tác động vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm nên không gây ra tình trạng đau rát, sưng nề như các phương pháp xăm lông mày truyền thống.

Sau khi phun định dáng chân mày hoàn thành, chuyên viên sẽ sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên để tán đều lên giúp lông mày mịn màng như một đường kẻ chì.

Cận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

Vừa tiết kiệm thời gian make-up, vừa được sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt… là những yếu tố giúp phun lông mày tán bột được chị em yêu thích

Sau khoảng 1 tuần phun tán bột thì lông mày sẽ bong hoàn toàn và màu sắc trở nên hài hòa, tự nhiên hơn rất nhiều.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

TCận cảnh quy trình phun tán bột lông mày đang hot hiện nay

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói