Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

Các bạn gái ai cũng tô son để làm đẹp, nhưng vô tình theo thời gian, son môi sẽ làm cho môi của bạn bị xỉn màu, thâm sạm. Hãy lấy lại vẻ đẹp hồng hào cho đôi môi bằng cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay, chỉ mất 1 tháng là môi bạn lại hồng hào trở lại ngay.

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

SỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

1. Nguyên liệu 

- 1 củ dền đỏ, các nàng nhớ chọn củ dền nào màu thật đậm thì càng tốt

- Dầu dừa hoặc dầu cá hoặc dầu oliu (chỉ chọn 1 loại dầu để dùng)

- Một chút bột ớt, bột ớt có tác dụng làm hỗn hợp có màu đẹp hơn và giúp môi chúng ta hết thâm

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

2. Cách làm.

Bước 1: Rửa sạch củ dền với nước cho sạch đất cát, rồi cạo vỏ củ dề đi.

Bước 2: Xắt củ dền thành những hình ô vuông nhỏ rồi trút vào một chiếc bát

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

Bước 3: Cho 2 thìa café 1 trong 3 loại dầu dừa, dầu oliu hoặc dầu cá tùy nhà bạn có loại dầu nào. Nhớ là chỉ cho 1 loại dầu thôi.

Bước 4: Cuối cùng là cho một chút ớt bột vào hỗn hợp củ dền và dầu rồi trộn đều lên. Chỉ cho một ít thôi nhé các nàng vì nếu cho nhiều quá là cay xé miệng đó. Bột ớt giúp môi chúng ta không bị thâm, nếu ai không thích dùng bột ớt có thể thay thế bằng một ít bột thực phẩm màu đỏ.

Bước 5: Cho khoảng 300ml nước vào nồi đun sôi lên rồi cho bát hỗn hợp củ dền, dầu và bột ớt vào đun cách thủy trong khoảng 20 phút rồi tắt bếp

Bước 6: Lấy chiếc bát ra rồi bỏ phần củ dền đi chỉ giữ lại phần nước củ dền mà thôi

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

3. Cách sử dụng trị thâm môi

Thoa hỗn hợp nước củ dền lên trên môi rồi đến hỗn hợp nước củ dền này trước khi đi ngủ rồi để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch với nước rồi thoa son như bình thường. Sau 1 đêm môi sẽ hồng hào và căng mịn, môi vừa hết thâm lại luôn hồng hào căng mọng. Sau 1 tháng môi sẽ lại trở về màu môi nguyên thủy hồng thắm như lúc ban đầu.

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

Để tránh môi không thâm trở lại các nàng nên nhớ sau mỗi lần bôi son phải tầy trang môi sạch sẽ như dùng nước tẩy trang mắt môi, dầu hoặc sáp tẩy trang để lau sạch đi màu son còn trên môi. Không tẩy trang môi sau mỗi lần tô son chính là nguyên nhân làm cho các bạn môi bị thâm dần đó.

Nếu các bạn không có thời gian để chăm sóc môi, bạn có thể chọn giải pháp phun xăm môi hồng hào tự nhiên như thật tại cơ sở uy tín. Giải pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ môi thâm chỉ mất 30 phút và sử dụng được lâu dài, không có tác dụng phụ đâu nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CCách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói