CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

Thâm môi là vấn đề khiến các bạn mất tự tin nhất bởi sẽ làm chúng ta e ngại trong guao tiếp, mất đi thần sắc. Nhiều bạn chọn giải pháp đánh son để che đi môi thâm, nhưng lại không biết cách tô khiến cho tình trạng thâm môi lộ ra rất nhiều. CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI ngay sau đây sẽ giúp các bạn nào đang đau khổ vì thâm môi xử lí ngay vết thâm bằng việc tô son.

CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

1. Dùng bút kẻ viền môi và son đậm để che đi màu môi bị thâm

Ưu điểm của cách này là: khi dùng son lì hay son đậm màu thì chỉ cần thoa son 1 lần là màu đẹp. Cảm giác đôi môi mỏng manh rất tự nhiên. Son bám trên môi không quá dày để lộ trang điểm, cũng không quá mỏng đủ để che đi phần môi bị thâm.

Tuyệt đối không dùng son nhạt màu để làm giảm độ thâm của môi. Vì khi dùng 1 màu nhạt thoa lên môi bị thâm thì lập tức môi sẽ chuyển sang màu khác, chứ hoàn toàn không nhạt màu lại.

CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

2. Dùng phấn phủ để làm nhạt màu son

Sau khi đánh lớp nền xong, các bạn lấy 1 ít phấn nén hoặc phấn bột ( loại các bạn đang dùng ) phủ 1 lớp lên môi, sau đó tô son lên bình thường. Đây cũng là 1 cách làm giảm sự sậm màu của môi bị thâm, và được khá nhiều bạn trang điểm chuyên nghiệp hay dùng.

CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

3. Dùng che khuyết điểm môi hoặc kem nền để làm mất màu môi thâm

Che khuyết điểm cho môi có thành phần giúp cung cấp nước cho môi, giúp môi không bị bông tróc, thiếu nước.

Với thiết kế dạng kem của che khuyết điểm môi, giúp lớp nền trên môi tán đều và mõng hơn. Khi thoa son lên môi không bị cảm giác dày và bê bết. Và cũng giúp môi bám màu rất lâu nữa

CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁCH TÔ SON CHO NGƯỜI BỊ THÂM MÔI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói