CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

Một đôi môi dày mọng quyến rũ và gợi cảm không còn khó khăn cho các bạn gái môi mỏng, môi mờ nữa. Chỉ bằng một chút thủ thuật trang điểm bằng son, bạn sẽ hô biến thành cô gái môi dày quyến rũ ngay lập tức.

CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

Làm môi mịn màng căng đầy bằng bàn chải

Một đôi môi bị khô và nứt nẻ sẽ khiến cho bờ môi của bạn trở nên mỏng hơn và nhợt nhạt hơn. Hãy xử lý những vảy môi bị bong bằng cách nhẹ nhàng chà bản chải đánh răng lên môi. Biện pháp đơn giản này còn giúp môi bạn trở nên hồng hào hơn và giúp son lên màu đẹp hơn. 

Cách trị thâm môi từ củ dền đỏ cực hay

Chì kẻ viền môi thần thánh

Kẻ viền môi bằng chì kẻ mắt màu nude: Đây là một bí mật của các chuyên gia trang điểm. Thay vì đánh son ngay lập tức, hãy sử dụng bút kẻ mắt màu nude để kẻ viền môi, biện pháp này không những giúp môi bạn trông dày hơn mà còn giúp bạn tô son gọn gàng hơn.

CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

Kẻ viền môi dưới: Chỉ cần một đường viền cong ở môi dưới sẽ khiến môi bạn trông dày và căng mọng hơn trông thấy. Hãy sử dụng một lớp phấn màu tối trung tính, vẽ một đường cong nhẹ nhàng ở bên dưới môi dưới của bạn, môi bạn trông sẽ dày lên ngay lập tức.

Kẻ viền môi giả: Một thủ thuật khác trong trang điểm môi là kẻ một đường viền môi ở phía bên ngoài viền môi thật của bạn với bút kẻ viền môi. Tuy nhiên, chìa khóa để thủ thuật này trở nên hoàn hảo là bạn không được nói.

Cách tô son tạo môi dày

CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

Không sử dụng son màu tối: Nếu bạn muốn có một đôi môi dày thì tốt nhất không nên sử dụng son tối màu. Màu tối sẽ khiến cho môi của bạn trở nên rõ nét hơn và rất khó để có thể áp dụng những thủ thuật làm dày môi như trên.

Sử dụng son bóng: Một lớp son bóng phủ bên ngoài lớp son môi vừa đánh sẽ giúp môi bạn trở nên óng ánh, nổi bật và dày lên trông thấy. Nếu bạn chỉ muốn làm đầy môi để có một bức ảnh tự sướng thật đẹp, hãy cân nhắc đến việc sử dụng son bóng, nó chính là chất làm đầy tức thì dành cho bạn.

CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

Đánh son ngoài viền môi: Bạn nên thử đánh một lớp son bóng sẫm màu hoặc son môi ra ngoài đường viền môi một chút để lén lút tăng kích thước của đôi môi.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁCH SỞ HỮU ĐÔI MÔI DÀY QUYẾN RŨ VÀ GỢI CẢM

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói