CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

1. UỐN MI VÀ DÙNG MASSCARA

Nghe có vẻ bình thường nhưng thức tế cách làm mắt bạn trông to đẹp hơn này rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả bất ngờ đấy ạ. Việc duy nhất bạn cần là uốn cong đôi hàng mi của bạn. Nó không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt mà còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng và cuốn hút hơn.

CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

Mi càng dài thì mắt càng to tròn. Đây là công thức mà bạn gái nào cũng nằm lòng. Bên cạnh việc uốn mi, bạn nên dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài.

TẠI SAO CẦN PHẢI SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY THẬT ĐẸP?

2. SỬ DỤNG MIẾNG DÁN KÍCH MÍ

Cách làm mắt to tròn hơn bằng chỉ kích mí được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó khá tiện ích, đơn giản. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải khéo léo và có thời gian, đồng thời phải để ý k cho mí mắt rớt ra ngoài, tránh tình trạng sụp mí một cách thảm họa.

CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

3. LÀM MẮT TO BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Trên đây là cách làm to mí cơ bản được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nó khiến bạn mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không giữ được lâu và thậm chí nó còn khiến mi mắt của bạn bị rụng, đôi mắt thiếu sức sống hơn. Vì vậy mà các chuyên gia làm đẹp khuyên chị em nên áp dụng công nghệ PHUN MÍ MỞ TRÒNG giúp mắt trông to đẹp và sắc nét hơn mà không cần trang điểm.

CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

Kỹ thuật phun mí mở ròng sử dụng thiết bị hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ khoảng 0,02mm sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm để tạo đường mí với mức độ chính xác nhất. Quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản với các bước được tuân thủ nghiêm ngặt nên bạn sẽ không cảm thấy đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn các đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁCH LÀM MẮT BẠN TRÔNG TO ĐẸP HƠN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói