CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

Môi trái tim là một chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ Á Đông bởi vẻ chúm chím, gợi cảm và cuốn hút. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy môi trên và môi dưới khép lại thành hình trái tim. Môi trái tim có tính di truyền bẩm sinh, do vậy, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng môi đẹp chuẩn mực này. Nếu bạn đang sở hữu đôi môi trái tim, hãy biết cách chăm sóc và kẻ viền môi trái tim rõ nét để làm nổi bật những thế mạnh vốn có của đôi môi nhé!

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

Cách kẻ viền môi trái tim.

Để kẻ viền môi trái tim đúng cách và phát huy được những lợi thế vốn có của bạn, hãy định hình đúng kiểu môi, sau đó thực hiện kẻ viền môi trái tim theo những hướng dẫn sau đây:

+ Nếu môi bạn hơi mỏng, hãy dùng bút kẻ viền môi tối màu và vẽ tiếp đường viền môi rộng ra bên ngoài so với đường viền thật. Bạn chỉ nên kẻ viền môi thật mỏng, tránh vẽ quá đà sẽ tạo ra sự tương phản với màu son sau đó. Dùng son bóng hoặc tone màu ngọc trai sẽ giúp đôi môi trái tim của bạn trông đầy đặn hơn.

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

PHUN XĂM MÔI CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE HAY KHÔNG?

+ Nếu môi bạn hơi dày, hãy thoa một lớp kem dưỡng nhạt nên môi để môi trông mỏng hơn. Tiếp đó, vẽ đường viền môi lùi vào so với đường viền môi thật. Phủ thêm một lớp son nhạt màu và son bóng ra bên ngoài để tạo vẻ đẹp gợi cảm.

+ Trong trường hợp đôi môi trái tim của bạn có màu thâm xỉn không đều, hãy thoa một lớp kem dưỡng lên toàn bộ bề mặt môi. Sau đó kẻ viền môi và đánh son màu tối hơn màu viền môi và thoa son bóng.

Những nguyên tắc cơ bản khi kẻ viền môi trái tim

+ Khi kẻ viền môi trái tim, bạn nên chọn bút kẻ viền môi và màu son phù hợp với sáng môi và làn da của mình.

+ Bút chì kẻ viền môi bao giờ cũng phải cùng tone nhưng sáng hơn màu son môi của bạn.

+ Khi kẻ viền môi trái tim, hãy bắt đầu kẻ từ góc miệng rồi vẽ dần vào giữa môi.

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

Với cách kẻ viền môi trái tim trên đây, chị em cần khá nhiều thời gian và chi phí làm đẹp. Để khắc phục tình trạng đó và sở hữu đôi môi trái tim đẹp mọi lúc, mọi nơi, chị em có thể tham khảo ngay dịch vụ PHUN XĂM MÔI tại TRUNG TÂM PHUN XĂM THẨM MỸ NANCY PHẠM. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chất liệu mực xăm nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, sẽ mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp hoàn mỹ, mức độ hài lòng cao, duy trì hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối.

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁCH KẺ VIỀN MÔI TRÁI TIM CHÚM CHÍM GỢI CẢM

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói