CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

Các bạn gái cứ nghĩ chỉ cần một chiếc váy cưới thật đẹp là đủ, nhưng đừng quên là phụ nữ cần phải chú ý đến đường cong gợi cảm của cơ thể để khi bạn xuất hiện thật lộng lẫy và hấp dẫn mọi ánh nhìn nhé!

Việc chọn nội y khi mặc váy cưới rất quan trọng, nếu bạn không chọn đúng cách thì hình dáng của bạn sẽ trở thành thảm họa, bê bối vô cùng. Ngược lại, nếu bạn biết cách chọn nội y phù hợp cho cô dâu khi mặc váy cưới sẽ giúp bạn che đi nhiều khuyết điểm cơ thể, tôn dáng gợi cảm và khiến trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong buổi tiệc.

Cô dâu khi chọn váy cưới cúp ngực, trễ vai, cổ và lưng khoét sâu cần đặc biệt quan tâm hơn tới việc chọn một chiếc áo ngực phù hợp.

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

Đối với các loại váy hở lưng.

Chọn loại áo ngực bản sau lưng có thể tháo rời và thay bằng dây trong suốt để tránh nhìn thấy áo ngực, rất phản cảm. Nếu bạn không tìm mua được loại áo này thì có thể thay bằng áo ngực bình thường nhưng nên tháo 2 dây, giấu phần bản dây áo phía sau vào 2 bên hông, đồng thời rút dây áo thật chặt (cách mặc nội y này chỉ có thể sử dụng với những chiếc váy rút dây sau lưng)

Cách khác, bạn có thể sử dụng áo ngực silicon. Dù bạn mặc váy hở lưng đến đâu cũng không cần phải lo nghĩ đến việc “giấu giếm” dây của chiếc áo ngực bình thường, bởi chỉ với hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực, bạn vẫn hoàn toàn gợi cảm và tự tin trong bộ váy cưới. Loại này phù hợp với những cô dâu có khuôn ngực đầy đặn và cân đối.

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

Đối với các loại váy hở ngực, vai

Kiểu váy này rất gợi cảm vì nó sẽ khoe vòng 1 của bạn. Vì vậy nên chọn mua loại áo có tác dụng nâng bầu ngực, cài khuy phía sau lưng và dễ dàng tháo dây ra. Nên dấu dây sau lưng vì áy cưới cúp ngực khoe trọn vai, một phần lưng nên sẽ rất phản cảm nếu mặc chiếc áo ngực lộ ra phần dây phía sau.

Nếu cô dâu nào có vòng một khiêm tốn nhưng lại muốn đôi gò bồng nóng bỏng trong ngày trọng đại của mình, hãy nghĩ đến chiếc áo nâng ngực này. Để thoải mái khi mặc, bạn nên “làm quen” với nó trước khoảng hai tuần. Những ngày đầu chỉ nên mặc 2 – 3 tiếng, sau đó tăng dần thời gian. Bạn sẽ quen dần và cảm thấy thoải mái hơn khi mặc nó trong ngày cưới.

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

Đối với các loại váy xẻ ngực, hở ngực.

Kiểu áo cưới sexy này rất kén chọn, bạn không thể mặc một chiếc áo ngực bình thường được, nó sẽ bị hở tùm lum khi bạn di chuyển. Đối với các loại váy này chỉ phù hợp với cô dâu có vòng 1 đầy đặn vì bạn chỉ sử dụng miếng dán và “thả rông” đôi gò bồng đảo của mình. Nếu không tự tin, bạn có thể sử dụng áo silicon hoặc bra độn ngực may sẵn trong áo cưới.

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

XU HƯỚNG VÁY CƯỚI HOẠ TIẾT CẮT LASER LÊN NGÔI

Đối với các loại váy ôm xuyên thấu

Ngoài việc chọn nội y cùng màu, tệp màu da khi mặc áo cưới xuyên thấu, các bạn cũng cần lưu ý mặc nội y trơn và k có đường may, nhất là đối với quần, để không bị lộ đường may gồ ghề kém duyên khi mặc váy ôm bó sát vòng 3 nhé.

Nếu vòng 3 không đầy đặn hoặc vòng eo phì nhiêu, bạn có thể sử dụng các loại quần độn mông và quần ghen bó eo để tôn lên vóc dáng của mình.

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

Chúc các bạn có một thân hình thật chuẩn để mặc áo cưới thật đẹp!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁCH CHỌN NỘI Y PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU KHI MẶC VÁY CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói