CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

Một đôi môi trái tim, đôi môi dày cá tính, đôi môi nhỏ chúm chím...đâu là đôi môi đẹp nhất? Điều này không bao giờ có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào mức độ hài hòa với khuôn mặt, và xu hướng thẩm mỹ của con người. Nếu bạn có các kiểu dáng đôi môi như dưới đây, hoặc muốn thay đổi phong cách cho mình thì hãy học ngay cách tô son đẹp theo từng kiểu dáng môi này nhé!

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

Môi nhỏ

Môi nhỏ khiến bạn không được tự tin vì nó khiến cho hàm thấp đi. Cách khắc phục đó là hãy viền bao quanh môi để các góc được mở rộng, như vậy sẽ tạo cảm giảm môi lớn hơn. Và một cách nữa giúp môi lớn hơn đó là hãy tô son màu sáng và bóng, chúng sẽ tạo hiệu ứng môi lớn hơn cho bạn.

Môi rộng

Môi rộng thì hãy dùng son sáng và son lì. Bạn cũng không nên kẻ viền môi quá đậm vì như vậy miệng của bạn sẽ rộng hơn. Hãy chọn cách tô son lòng môi, đậm phía trong lòng môi và nhạt dần phía bên ngoài, khóe môi. Cách tô son này sẽ tạo cảm giác khuôn miệng bớt rộng hơn.

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

Môi mỏng

Cách khiến môi mỏng trở nên dày hơn rất đơn giản, bạn hãy áp dụng cách sau:

– Trước khi tô son, hãy thoa một lớp dưỡng môi không màu, thoa tràn nhẹ ra mép môi.

– Dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm thoa 1 lớp nhẹ lên môi để che viền môi và da.

– Dùng chì viền môi cùng màu với son, kẻ viền môi lem ra bên ngoài.

– Tô son bên trong viền như bình thường, môi sẽ dày hơn trông thấy.

Với môi mỏng hãy dùng màu son sáng và ấm áp để tăng cảm giác môi dày lên.

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

Môi dày

Môi dày luôn thu hút nam giới nhưng hầu hết các bạn gái lại thích môi mỏng hơn. Vậy nên nếu bạn muốn khắc phục môi dày thì có thể dùng son tông màu nude hoặc đánh son lòng môi.

Cách đánh son:

– Thoa một lớp son dưỡng vào bề mặt môi giúp môi trơn mịn và không bị nứt nẻ.

– Dùng kem che khuyết điểm che viền môi trên và môi dưới

– Tô son lòng môi rồi tán nhạt đều dần bên ngoài.

– Thoa thêm 1 lớp son ở lòng môi là kết thúc.

Đánh son lòng môi, hãy dùng màu son đậm  như đỏ, hồng tím… hãy đánh son theo độ đậm tăng dần từ ngoài vào trong lòng môi.

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

Môi tròn

Bạn sở hữu môi tròn, đầy đặn, khuôn môi không quá rộng nhưng có viền trái tim rõ nét. Cách tô son cho môi này, bạn chỉ cần vẽ viền môi lấn khóe miệng để khuôn miệng trông cân đối hơn. Không nên kẻ viền đậm hơn màu son để tránh môi khô cứng.

Môi xếch

Đây là dáng môi có 2 khóe môi xếch lên 2 bên như đang cười. Để tô son môi dáng này, bạn hãy tô lấn ra 2 bên khóe một chút để cân bằng, còn môi dưới như bình thường.

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

Nếu quá khó khăn trọng việc định hình đôi môi của bạn thật chuẩn đẹp, bạn có thể tìm đến với dịch vụ phun môi tại Nancy Phạm để chuyên viên của chúng tôi tư vấn, định hình dáng môi thật phù hợp với bạn và phun xăm chuẩn màu môi đẹp cho bạn với chi phí cực kì ưu đãi, không sưng đau, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và lại có được đôi môi hồng bóng trẻ trung....

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÁC KIỂU DÁNG ĐÔI MÔI VÀ CÁCH TÔ SON ĐẸP

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói