Cuối cùng thì lại có thêm một cặp đôi đẹp trong Showbiz Việt chia tay nhau. Đó là ông bầu nổi tiếng và cựu thành viên nhóm HAT, Phạm Quỳnh Anh. Hiện cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung. So với các cô bạn của mình trong nhóm HAT, Phạm Quỳnh Anh có sự nghiệp và cuộc sống riêng tư viên mãn hơn. Cô thành công trong cả sự nghiệp ca hát, sản xuất phim và âm nhạc. Cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng là niềm mơ ước của bao người.

 

Tuy nhiên theo Phạm Quỳnh Anh cho hay trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, cô lấp lửng nói về mối quan hệ vợ chồng: "Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn". 

Cả hai có 2 con chung, và đã tin đồn ly hôn đã râm ran từ mấy tháng nay khi mà cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Cô cũng không tham gia chung với chồng mình trong dự án The Debut do Quang Huy sản xuất. Hiện Phạm Quỳnh Anh chỉ muốn duy trì sự riêng tư, và cô không muốn báo chí làm rối tung thêm mọi chuyện.

 

Phạm Quỳnh Anh cho biết ở hiện tại cô chỉ biết ai đang có hạnh phúc thì hãy trân trọng, ai không may mắn thì xin cứ bình tâm mà bước qua mọi chuyện nhẹ nhàng nhất.

 

Theo rất nhiều tin đồn, nguyên nhân của cuộc ly hôn trên là do có người thứ ba xen vào. Một nữ ca sĩ trẻ tên B.A được cho là người thứ ba làm đổ vỡ hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

 

Dù sao đi nữa, việc cặp đôi này ly dị cũng để lại sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. 

 

Hy vọng Phạm Quỳnh Anh sẽ có cuộc sống hạnh phúc, và sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những bản nhạc trữ tình sâu lắng trong thời gian tới.

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1.9 triệu

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI?

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

XEM THÊM CLIP MẸO TRANG ĐIỂM ĐẸP TẠI:

 

 

dịch vụ trọn gói