CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

Nam ca sĩ  Quang Lê thể hiện sự ngưỡng mộ trước chuyện tình cổ tích của đàn em Trấn Thành và mong muốn sẽ tổ chức đám cưới lung linh như thế, nhưng bản thân lại "sợ cưới" vì chưa đủ sẵn sàng chăm lo cho tổ ấm.
Trong một bài phỏng vấn về cuộc sống đời tư, nam ca sĩ cũng từng chia sẻ chuyện kết hôn năm 21 tuổi. Tuy nhiên, Quang Lê không hề tìm được sự đồng cảm từ người vợ trẻ. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 1 năm.
Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình yêu, Quang Lê dường như giữ kín chuyện đời tư của mình trước truyền thông. Tuy nhiên cách đây vài tháng, dân cư mạng bắt đầu râm ran và danh tính bạn gái mới của nam ca sĩ xứ Huế.

 

CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU XINH ĐẸP NHƯ HARI WON


Tình mới của Quang Lê là Lại Thanh (Thanh Bi) - một hotgirl 9x có tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, cô lại sinh ra và lớn lên tại thành phố Huế. Lại Thanh sinh năm 1992 và là cựu sinh viên trường Đại học Văn hóa. Có thể nói, nhan sắc của Lại Thanh vô cùng quyến rũ và gợi cảm không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào trong showbiz Việt. 

CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

TẠI SAO BẠN VÀ CẢ NHÀ NÊN ĐI CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH?


Nói về việc xây dựng mái ấm riêng, Quang Lê bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình của vợ chồng Trấn Thành - Hari: "Thấy hạnh phúc của đàn em tôi còn phải “chảy nước miếng”. Tôi ngưỡng mộ Trấn Thành vì cậu ấy biết nắm chặt cơ hội để đi đến hôn nhân"CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

HÌNH CƯỚI TẠI PHIM TRƯỜNG ĐẸP LUNG LINH NHƯ CẢNH NƯỚC NGOÀI


Tuy nhiên, khi nghĩ về chuyện cưới xin với bạn gái Lại Thanh, Quang Lê lại cảm thấy e dè vì hiện nay anh vẫn thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ, lịch làm việc dày đặc đến mức không có thời gian cho bản thân. Nam ca sĩ chia sẻ bạn gái hotgirl dành cho anh tình yêu rất lớn, muốn kết hôn và sinh con cho anh nhưng anh chưa thể tổ chức đám cưới vì chưa sẵn sàng cho hôn nhân. 
"Thanh Bi rất yêu tôi, cô ấy sẵn sàng hy sinh để ở cạnh tôi, kết hôn với tôi. Cô ấy còn muốn có con với tôi, nhưng như vậy sẽ thiệt thòi cho cô ấy nhiều quá. Khi lấy một người mình phải chăm sóc họ thật chu đáo, chứ không phải có con rồi cứ bay khắp phương trời. Làm như vậy là không đúng với lương tâm. Thanh Bi vẫn nói rằng cô ấy sẵn sàng chờ đợi." - Quang Lê trả lời phỏng vấn khi nói về chuyện tình yêu với nữ hotgirl xinh đẹp và những cản trở khiến anh chưa thể bắt đầu xây dựng gia đình.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CA SĨ QUANG LÊ SẼ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯ TRẤN THÀNH?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói