BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

Một đôi lông mày được tạo dạng chỉn chu chính là bí kíp tạo nên thần sắc của gương mặt. Chị em có một chiếc bút kẻ lông mày tốt giống như sở hữu một "cây đũa thần" giúp thiên biến vạn hóa cho gương mặt với những vẻ đẹp khác nhau. Trong thực tế, các chị em thường sử dụng chì kẻ mày, bột màu để tô điểm cho lông mày. Nhưng khi đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước sẽ làm lem chì và khiến lông mày bị nhạt màu.

Hiện tại, bút xăm chân mày có khả năng giữ màu đến vài ngày, thậm chí là một tuần đã làm điên đảo các tín đồ làm đẹp. bạn có thể đi chơi, đi bơi, đi tập thể thao mà không lo lắng bị trôi đi mất bởi mồ hôi và nước.

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG hiện có rất nhiều loại và nhiều màu. hãy lựa chọn và sở hữu ngay một cây bút xăm trong túi đồ makeup của mình nhé!

1. Bút dạ xăm lông mày

Loạt bút với chất liệu dạ khi kẻ lên khô rất nhanh và không hè gây lem, giữ màu không trôi ngay cả khi da mặt tiếp xúc với nước. Bút được thiết kế giống như loại bút dạ tô màu thông thường. Các chị em sẽ không phải gặp khó khăn khi kẻ mày nếu dùng loại bút này bởi đầu bút được thiết kế nhọn, dễ điều chỉnh các đường nét và đồng thời không gây hại cho da. Màu nâu sáng và màu nâu đậm là hai màu chủ đạo.

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

Để sử dụng tốt cây bút,chị em vẽ lông mày trước khi đi ngủ 1-2 tiếng. Mực của cây bút sẽ tự thẩm thấu vào da. Sau 6 tiếng đồng hồ, mực sẽ khô và các nàng đã có một đôi lông mày tự nhiên như đi phun.

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

2. Bút xăm chân mày 2 đầu

Đây là dạng bút được thiết kế với hai đầu tiện dụng,một đầu là chì để kẻ chân mày và đầu kia là mascara không thấm nước dùng để chải và tạo màu cho lông mày. Với khả năng giữ màu từ 3-6 ngày, nhanh khô, không mảy may đến vấn đề trôi màu khi tiếp xúc với nước, cây bút này được xếp trong top mỹ phẩm bán chạy của Hàn Quốc. Cũng như loại bút dạ ở trên, loại này chủ yếu có hai màu là nâu sáng và nâu đậm.

Sau thời gian sử dụng từ 6-8 tiếng đồng hồ, màu của bút sẽ tự động thẩm thấu vào da và giữ màu cực kỳ bền.

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

Nhiều chị em đã cải thiện chân mày của mình bằng vẽ chì, chì xăm nhưng cách tự tạo dáng lông mày ở nhà rất mất thời gian và không phải ai cũng có khiếu thẩm mĩ để vẽ được chân mày chuẩn xác. Vì vậy, không ít chị em đã đi phun xăm chân mày để có ngay đôi chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt mình. Chuyên gia sẽ là người luôn biết cách vẽ phác họa cho bạn dáng chân mày chuẩn nhất trước khi phun xăm, vì vậy bạn luôn có được chân mày đẹp nhất mà không cần mất thời gian để tô vẽ hàng ngày.

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÚT XĂM LÔNG MÀY CỰC HOT CHO CÁC NÀNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói