Bộ sưu tập những mẫu váy cưới Ombre

Váy cưới Ombre

Ombre là cơn sốt đang làm say mê các tín đồ thời trang và ngày càng lan rộng khắp nơi trên thế giới. Không nằm ngoài xu hướng đó, Váy Cưới màu Ombre đang dần lên ngôi và trở thành từ khóa hot nhất trong việc tìm kiếm xu hướng Váy Cưới 2016.

Váy Cưới Ombre dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ Cô Dâu nào lần đầu nhìn thấy chúng. Màu sắc uyển chuyển tinh tế của gam màu Ombre sẽ giúp chủ nhân của nó tỏa sáng và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Váy Cưới màu Ombre đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho một Tiệc Cưới lãng mạn và đầy ngọt ngào như trong mơ.

Đặc biệt, ngoài mặc trong Tiệc Cưới, Cô Dâu còn có thể tái sử dụng chiếc váy này trong những bữa tiệc đặc biệt khác mà không làm mất đi sự trang trọng, lịch sự.

01. Màu Ombre là gì?

Ombrelà một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp, nghĩa là “chuyển màu” (từ chính xác trong tiếng Pháp là Ombré). Đây là thuật ngữ miêu tả sự biến chuyển của màu sắc từ tông nhạt sang đậm, sáng sang tối hoặc ngược lại.Sắc màu Ombre đã là cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế và làm mưa làm gió khắp các sàn thời trang, những bộ sưu tập từ lớn đến bé suốt gần một năm nay.

02. Sự đa dạng về màu sắc của các mẫu Váy Cưới màu Ombre

Dưới đây là một số mẫu Váy Cưới màu Ombre tuyệt đẹp đủ sắc màu để các Cô Dâu xinh đẹp của TTCH tham khảo.
Bắt đầu là những sắc chuyển nhẹ nhàng với gam màu Cam hoặc Hồng cho những Cô Dâu có tính cách lãng mạn dịu dàng.

Váy cưới ombre tím nhạt trễ vai, tôn lên vẻ trắng ngần của làn da

 

Chiếc váy cưới ombre hồng đuôi cá gợi cảm

 

Chiếc váy cưới ombre hồng, form chữ A, phù hợp với mọi vóc dáng cô dâu

 

Váy cưới ombre tím nhạt

 

Váy cưới ombre hồng cam

dịch vụ trọn gói