Bố Văn Toàn đã không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến cậu con trai của mình ghi bàn thắng lịch sử vào lưới U23 Syria trong trận tứ kết môn bóng đá ASIAD 2018.

Cả nhà cầu thủ này như muốn nổ tung sau bàn thắng quý hơn vàng của anh. Mọi người cùng tụ tập tại nhà Văn Toàn để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, cũng như cổ vũ cho Văn Toàn. 

Ông Nguyễn Văn Tạo và bà Tăng Thị Đua rất tự hào về cậu con trai đang thi đấu trong thành phần U23 Việt Nam. Ông bã đã đem hoa quả, bánh kẹo nước ngọt và trang bị tivi cỡ lớn để đón tiếp bà con hàng xóm cùng sang xem bóng đá. 

 

Bố Văn Toàn cũng đã quen với việc xem con trai mình xuất phát từ băng ghế dự bị.  Từ khi Văn Toàn vào sân, bố mẹ anh luôn đứng ngồi không yên trước những đường bóng của Văn Toàn. 

Không phụ lòng mong đợi của mọi người, với cái duyên cùng sự nhạy bén của mình, Văn Toàn đã viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục. 

Bàn thắng quý hơn kim cương trong hiệp phụ đã mang U23 Việt Nam vào bán kết ASIAD. U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Hàn Quốc ngày 29/08 tới đây.

 

Chúc mừng Văn Toàn, chúc mừng HLV Park Hang Seo và toàn đội U23 Việt Nam.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1.9 triệu

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI?

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói