BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

Vào mùa mưa, thời tiết thường xuyên biến đổi xấu đi, việc tổ chức tiệc cưới vào mùa này là một bài toán đau đầu đối với các cô dâu và chú rể sắp cưới. Bài viết này sẽ giúp các bạn lưu ý khi trang trí tiệc cưới vào mùa mưa sao cho bắt mắt và thuận tiện nhất.

Vì đám cưới là một ngày trọng đại cho nên cô dâu và chú rể phải lên kế hoạch thật kĩ trước khi thực hiện, mọi tình huống xấu nhất đều phải được tính trước và chuẩn bị chu đáo để đám cưới được diễn ra tốt đẹp nhất. Vào mùa mưa, thời tiết thường xuyên biến đổi xấu đi, việc tổ chức cưới vào mùa này là một bài toán đau đầu đối với các cô dâu và chú rể sắp cưới.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

8 CÁCH CẮT GIẢM CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI HIỆU QUẢ NHẤT CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT chính là những bí quyết sau:

1. Chọn gam màu cho tiệc cưới

Chọn tổ chức tiệc cưới vào mùa mưa, bạn cũng nên lưu ý về gam màu mà mình trang trí trong buổi tiệc. Thông thường vào mùa mưa, chúng ta nên chọn những gam màu ấm nóng cho buổi tiệc của mình có phần ấm áp và nồng nàn. Ngoài ra, gam màu ấm nóng sẽ tạo cho không khí của buổi tiệc được tràn ngập yêu thương và ngày trọng đại của hai bạn sẽ thật đáng nhớ.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

Váy cưới xuyên thấu giúp cô dâu khoe 3 vòng gợi cảm

2. Sử dụng ô hoặc dù kết hợp với màu sắc đa dạng

Ô hay dù, là công cụ rất quen thuộc đối với mỗi người để che mưa hay che nắng. Nhưng, vào mùa mưa, cô dâu chú rể nên sử dụng những chiếc ô dù úp ngược để trang trí đám cưới của mình. Kết hợp vào đó là sự đa dạng màu sắc của ô dù sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thêm sinh động. Nếu như bạn chọn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối, dưới ánh đèn vàng lung linh cùng sự đa dạng màu sắc của những chiếc ô dù được úp ngược, tạo nên một không khí vô cùng lãng mạn và ấn tượng. Mọi người sẽ thật thích thú khi vừa thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn sự ngộ nghĩnh của những chiếc dù úp ngược.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

Ngoài ra, bạn có thể dùng ô hoặc dù trang trí tại cửa đón khách. Các bạn có thể dùng những chiếc dù nhiều màu sắc, có trang trí hoa bắt mắt. Những chiếc dù đó ngoài công dụng trang trí ra, bạn còn có thể sử dụng làm vật che nắng che mưa cho khách mời, thật tiện dụng và độc đáo.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

PHONG TRÀO ẢNH CƯỚI ĐỜI THƯỜNG TỰ NHIÊN "KHÔNG SOIREE" CỦA GIỚI TRẺ

3. Trang trí cho ô dù hay nhà bạt lớn khi che mưa

Việc sử dụng dù lớn hay nhà bạt để che mưa và che nắng cho đám cưới ngoài trời là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó mà làm cho tiệc cưới của bạn trở nên lung linh diệu kì. Sử dụng những hạt tinh thể hình giọt nước để trang trí cho ô dù lớn tạo nên một không khí lung linh hơn. Nếu tổ chức tiệc cưới vào ban ngày, những hạt tinh thể này có thể phản chiếu ánh nắng tạo nên những tia sáng lung linh huyền ảo cho đám cưới tuyệt vời của hai bạn.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

Ngoài ra, hai bạn có thể sử dụng các loại vải hoa để bọc trang trí những nhà bạt che mưa để thêm phần lãng mạn cho buổi tiệc thay vì sử dụng dịch vụ thuê nhà bạt che mưa một cách bình thường.

Nhưng ngoài những lưu ý trên khi trang trí đám cưới vào mùa mưa, bạn cũng nên chú ý vào những điều khác như cách trang điểm cô dâu, xem trước dự báo thời tiết hay chọn trang phục thật phù hợp để chuẩn bị cơn mưa sẽ đến “tham dự” buổi tiệc của hai bạn bất cứ lúc nào. Hãy chuẩn bị trước khăn giấy cho khách mời tại lối vào để họ có thể sử dụng khi bị ướt do mưa. Hãy cùng một nửa còn lại của bạn lên kế hoạch thật chu đáo, đừng ngại thời tiết và mưa là có thể khó tránh khỏi, nhưng nếu hai bạn có chuẩn bị thì buổi tiệc của hai bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thật ấm cúng dưới trời mưa.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA HỢP PHONG CÁCH NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói