BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất đời người, chính vì vậy nên khi quyết định tổ chức đám cưới, các bạn trẻ và gia đình thường rất lo lắng vì không có kinh nghiệm chuẩn bị cho đám cưới, không biết phải bắt đầu từ đâu với những công việc gì để không rối ren, lộn xộn.

Các cô dâu chú rể nên tham khảo bí quyết giúp bạn chuẩn bị đám cưới hoàn hảo nhất để có được đám cưới trọn vẹn nhé!

Chủ động lên kế hoạch sớm và kiểm soát tài chính

Để tránh bị rối và bỏ sót những chi tiết quan trọng, cặp đôi nên lên danh sách các hạng mục chi tiêu để dễ dàng quản lý tài khoản của mình.

Bạn nên liệt kê tất cả công việc cần chi trả cho đám cưới xếp theo thứ tự thời gian và ưu tiên. Thông thường, sẽ có những hạng mục lớn cần chi tiêu như đám hỏi, rước dâu; tiệc cưới, thiệp cưới; trang phục cưới, hoa cưới, nhẫn cưới; chụp hình cưới, chụp hình trong ngày tiệc; tuần trăng mật.

Sau khi lập danh sách, bạn cần rà soát lại bảng chi tiêu của mình và cắt giảm những hạng mục không cần thiết, có thứ tự ưu tiên thấp. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua việc tìm kiếm thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các địa điểm tổ chức cưới. Cách này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT

BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI THẬT CHUẨN THEO VÓC DÁNG CÔ DÂU

Chọn dịch vụ chụp hình, áo cưới chuyên nghiệp

Để có một album cưới cần thời gian hơn 1 tháng, khi đã định được ngày cưới, các bạn nên tranh thủ tìm hiểu về dịch vụ chụp hình cưới, theo phong cách nào, chi phí là bao nhiêu, trang phục ra sao, thời gian chụp ảnh cưới như thế nào là hoàn hảo nhất…

Suy nghĩ xem nên mua, may hay thuê đồ cưới, bao nhiêu bộ và cần thêm những phụ kiện gì cho đám cưới của mình. Điều này tùy thuộc và thời gian và ngân sách của các bạn. Nếu quyết định may áo cưới thì cần thời gian từ 1- 2 tháng để lấy số đo, thử đồ.

Nên chọn các studio dịch vụ cưới làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có album hình cưới như mong muốn, đa dạng mẫu mã áo cưới để lựa chọn và trên hết là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp khiến bạn không lo âu quá nhiều cho vấn đề chụp hình và trang phục cưới.

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT

8 BÍ QUYẾT GIÚP CÔ DÂU CÓ ĐÔI MÔI GỢI CẢM NHẤT TRONG NGÀY CƯỚI

Chọn địa điểm tổ chức cưới ưng ý

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức rất quan trọng nên thường tốn nhiều thời gian và dễ khiến cặp đôi rơi vào tình trạng bối rối trước hàng loạt trung tâm, nhà hàng tiệc cưới. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu, ngân sách của mình, đồng thời đừng bỏ qua những tiêu chí cơ bản và quan trọng gồm uy tín trong ngành; thiết kế, nội thất, phong cách; giá cả; vị trí thuận lợi; ánh sáng, âm thanh; ẩm thực; sảnh rộng; bãi giữ xe thuận lợi.

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT

3 MẪU MÓNG TAY THỊNH HÀNH NHẤT CHO CÔ DÂU NGÀY CƯỚI

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói