BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

Đầu tư cho giá trị bản thân 

Mỗi bản thân chúng ta phải biết yêu lấy bản thân mình, chăm sóc sức khỏe, nhan sắc và trau dồi kĩ năng chuyên môn, kiến thức xã hội để có thể tự tin trong mọi lĩnh vực.

Chẳng ông chồng nào mê nổi bà vợ suốt ngày đầu bù tóc rối, xanh xao ốm yếu, khi nói chuyện gì cũng mắt tròn mắt dẹt không biết. Hoặc đi gặp bạn bè lại thua kém người khác ở kiến thức xã hội.

Một người vợ thông minh sẽ biết chăm sóc sức khỏe, vóc dáng, da dẻ, nhan sắc của mình, đồng thời luôn trau dồi kiến thức xã hội và những kĩ năng cần thiết trong giao tiếp. Để chồng luôn có thể tự hào với người khác khi đi cùng mình.

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Muốn giữ chặt thì phải buông lơi

Không người đàn ông nào thích vợ suốt ngày lèm bèm, ca cẩm, nhăn nhó. Sống cả đời với nhau, nếu suốt ngày bạn cứ nhăn nhó, khó chịu thì đừng bao giờ hỏi tại sao chồng bạn lại đổ vào tay các em bên ngoài luôn ngọt ngào và ngoan ngoãn.

Cũng chẳng đàn ông nào chịu nổi mấy cái câu hỏi “ đi đâu, làm gì, với ai…?” y như tra tấn của bạn. Hãy nhớ: đàn ông cưới bạn về làm vợ, chứ không phải …làm mẹ! Họ đã có một người mẹ rồi, không cần bạn phải thay thế vị trí này nữa.

Một bà vợ thông minh, giữ chồng khôn khéo sẽ tự biết làm cho bản thân mình hấp dẫn, thu hút chồng bằng những bữa ăn ngon, bằng sự chăm sóc ân cần, bằng những cư xử ngọt ngào. Bất cứ ông chồng nào cũng sẽ tôn trọng vợ nếu người vợ đó luôn ăn nói nhẹ nhàng, không cáu gắt, không tra tấn bằng những màn nghi ngờ, ghen tuông vớ vẩn.Tin tưởng tuyệt đối vào chồng cũng là một cách để hấp dẫn.

Hãy giữ chồng bằng cách kiểm soát có giới hạn, định hướng, thu hút chồng luôn bên cạnh mình. Đây là bài học mỗi ngày bạn cần phải làm trong từng cử chỉ, từng hoạt động…chứ không phải để đến khi chồng khiếp sợ bạn đi tòm tem với phở, rồi bạn mới bắt đầu thay đổi.

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

Để cho đàn ông có cảm giác sợ mất vợ.

Khi bạn độc lập về tài chính, giỏi giang, tháo vát và xinh đẹp, được rất nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi. Dù chồng bạn không nói ra nhưng anh ta sẽ rất tự hào, và vô hình chung sẽ có nỗi lo…mất vợ, hoặc sợ vợ chán mình. Anh ta sẽ hiểu, với một người vợ tuyệt vời như vậy, nếu buông mình ra thì khối thằng khác muốn rước đi và cô ta vẫn sống tốt mà không có mình. Để rồi từ đó, dù họ làm gì, đi đâu thì vẫn luôn muốn về ngay để quấn quýt và giữ bạn bên cạnh mình…vì sợ mất bạn.

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

Nâng cấp chuyện phòng the

Đừng bao giờ bỏ bê chồng, đừng để đến khi chồng sa ngã với người khác rồi mới hối hận. Hãy luôn học hỏi, nâng cấp chuyện phòng the bằng những điều lãng mạn để cùng thăng hoa. Hãy đảm bảo rằng chồng bạn không bị “bỏ đói” và phải “ăn ngon” để không có cơ hội “xin ăn” chỗ khác.

Đàn bà thông minh sẽ luôn biết tầm quan trọng của chuyện yêu, họ sẽ luôn chăm sóc sức khỏe tình dục, chăm sóc vóc dáng thêm gợi cảm và làm mới chuyện phòng the để giữ chân chồng mà không cần bất cứ mưu lược, tra hỏi nào.

Người vợ thông minh luôn tìm cách để thu hút chồng về bên mình, chứ không suốt ngày đầu bù tóc rối chạy theo để níu chân các ông chồng.

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

Vì vậy, hãy trở thành người vợ thật thông minh trong công cuộc giữ chân chồng. Để sau này tự mình có thể chia sẻ thêm cho người khác về bí quyết giữ chồng khôn khéo của các bà vợ thông minh, mà có bạn trong đó vì đã làm được!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG KHÔN KHÉO CỦA CÁC BÀ VỢ THÔNG MINH

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói