BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

Đám cưới thông thường được chuẩn bị trước 6 tháng đến 1 năm. Nhưng nếu vì nhiều lí do mà bạn phải chuẩn bị đám cưới gấp rút, hoặc vì không có nhiều thời gian nên bạn muốn chuẩn bị nhanh chóng nhưng vẫn có một đám cưới hoàn hảo. hãy tham khảo ngay BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG này nhé!

 BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

1. Huy động sự giúp đỡ

Thông báo tin vui và tận dụng tối đa sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thân, bè bạn, đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, nếu có thể được thì hãy nhờ đồng nghiệp gánh giùm bạn một phần công việc trong khoảng thời gian bạn chuẩn bị đám cưới. Tuy vậy bạn cũng không nên vì việc riêng mà bỏ lơ là việc chung.

Giản lược các yêu cầu về đám cưới trong mơ. Trước khi chính thức đám cưới, có thể bạn ấp ủ rất nhiều ý tưởng nhưng cần cân nhắc vì thời gian chỉ có hạn. Tỉ lệ thành công của đám cưới từ 50% - 80% đã là đạt yêu cầu trong trường hợp của bạn.

Hãy nhờ bạn thân, họ hàng, cha mẹ hai bên giúp sức về tài chính và san sẻ trong việc chuẩn bị như mâm quả, xe hoa, trang trí bàn thờ, tìm hiểu nơi đặt thiệp, mua nhẫn...

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN KHI LÀM ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

2. Kế hoạch chi tiết

Trước 4 tuần

Những ngày đẹp rơi vào cuối tuần trong một năm chỉ có hạn nên thường đã được mọi người đặt trước. Nếu muốn chọn ngày đẹp, hợp tuổi đôi bên, bạn nên cân nhắc chọn ngày rước dâu vào ngày thường trong tuần.

Sau khi xác định ngày cưới, bạn lên danh sách khách mời, ngân quỹ tổ chức tiệc, lịch trình lễ cưới (đính hôn, rước dâu…).

Các trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ít khi còn trống ngày cuối tuần nên bạn có thể những địa điểm mới hoặc đang có chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, các trung tâm tiệc cưới hiện nay có nhiều ưu đãi đặc biệt cho tiệc từ thứ hai đến thứ sáu cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cưới xin khá hữu ích.

Khảo sát và lựa chọn cửa hàng dịch vụ cưới. Tốt nhất cô dâu chú rể nên chọn loại hình trọn gói bao gồm chụp ảnh, thuê/mua/may váy cưới, áo dài cưới, vest chú rể, trang điểm cô dâu ngày cưới, hoa cầm tay ngày cưới… Địa điểm chụp ảnh trước đám cưới nên ở trong thành phố, thời gian chụp trong ngày để tiết kiệm thời gian, công sức cho những việc khác.

Thông báo ngày cưới cho người thân, bạn bè ở xa để mọi người sắp xếp thời gian đến chung vui.

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

KINH NGHIỆM CHỌN LỌC KHÁCH MỜI CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Trước 2- 3 tuần

Chọn và đặt in thiệp cưới. Nên chọn những mẫu có sẵn, không quá cầu kì.

Đặt các dịch vụ cưới: mâm quả, bê quả, trang trí nhà cửa, cổng hoa, chụp ảnh lễ, tiệc cưới, xe hoa, xe ôtô cho họ hàng hai bên… Bạn nên chọn loại hình trọn gói để giảm thiểu các đầu mối liên hệ.

Mua nhẫn cưới, nữ trang cưới.

Chuẩn bị phòng tân hôn (mua/sắp xếp giường, tủ, chăn gối…).

Dùng thử tiệc tại nơi tổ chức tiệc cưới và đặt cọc 50% tiền tiệc.

Chuẩn bị trang phục cho bố mẹ hai bên.

Đăng kí kết hôn (việc này, bạn có thể làm sau đám cưới).

Cô dâu dành thời gian đi spa (chăm sóc da mặt, cơ thể, tiệm uốn tóc, tiệm làm móng).

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

CHỤP ẢNH CƯỚI KẾT HỢP DU LỊCH SINGAPORE VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Trước 1 tuần

Gửi thiệp mời cho mọi người.

Lấy album ảnh trước đám cưới.

Thử váy cưới.

Kiểm tra, nhắc lại các dịch vụ cưới đã đặt.

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

Trước 2 ngày

Trang trí nhà cửa cho phần lễ cưới tại nhà.

Đón tiếp người thân, bạn bè ở xa về dự đám cưới

Vì thời gian chuẩn bị và tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian rất ngắn, mọi việc dồn dập nên việc gì để người thân, bạn bè lo liệu giùm được thì các cô dâu chú rể nên nhờ. Đặc biệt, hai nhân vật chính cố gắng ăn uống đầy đủ, đúng giờ, ngủ đủ giấc, không thức khuya, tránh căng thẳng để có dung mạo thật tươi tắn trong ngày trọng đại.

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNGBÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1 THÁNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói