BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Đám cưới là một việc trọng đại của cuộc đời được tổ chức trong sự chúc phúc của quan viên hai họ, bạn bè thân hữu. Vì vậy, bữa tiệc mừng đám cưới rất được chú trọng vì nơi đó sẽ ghi dấu nhiều kỉ niệm hạnh phúc của 2 bạn. Ngày nay, với xu hướng hiện đại và sự thuận tiện của dịch vụ tiệc cưới mang lại, tiệc đặt tại nhà hàng tiệc cưới được nhiều người lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp cao, sãnh đẹp, kinh nghiệm tổ chức chu đáo, vừa lòng khách hàng.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Nếu bạn đang hướng tới một đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới, thì đừng bỏ qua bí quyết đặt tiệc này nhé! Rất hữu ích cho bạn từ khâu kí hợp đồng, lựa chọn nhà hàng, thực đơn, ngân sách và yêu cầu trao đổi với nhà làm dịch vụ...

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn

Bạn nên cần tìm hiểu thật rõ ràng thông tin đặt nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn đặt, xem thử phản hồi về nhà hàng đó như thế nào. Việc cần cho hai bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình hai bên. Nên chọn những nhà hàng tiệc cưới nằm trục đường lớn thuận lợi giao thông đi lại, tốt nhất nằm trung tâm thành phố hay lân cận gần chỗ mà bạn ở để có thể dễ dàng tìm kiếm, một cách tốt nhất nữa là bạn nên chọn thiệp cưới có in bản đồ để khách mời có thể hình dung được khu vực bạn tổ chức tiệc cưới ở đâu.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Bạn nên đến nơi để xem nhà hàng tiệc cưới giá rẻ có thật sự phù hợp với yêu cầu của mình hay không?

Tùy theo số lượng khách mời mà hai bạn nên chọn sảnh tiệc cưới như thế nào, sảnh lớn, vừa hay nhỏ. Tốt nhất bạn chọn sảnh cưới lớn hơn số lượng khách mời thực tế một chút như thế không gian sẽ rộng rãi thoải mái mà không bị quá loãng. Cần trao đổi với nhà hàng về cách sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, đồng nghiệp và bạn bè một cách hợp lý nhất.

Bảng giá thực đơn, nước uống…giá cả niêm yết này áp dụng vào thời điểm nào? hay là thay đổi theo từng thời gian.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Với những trường hợp số lượng khách mời tăng một cách đột ngột thì nhà hàng có đáp ứng được bàn tiệc dự bị hay không?

Nếu bạn có ý tưởng trang trí tiệc cưới thì nên trao đổi cụ thể với nhà hàng tiệc cưới nơi bạn lựa chọn nhé.

Thời gian phục vụ tiệc cưới của nhà hàng là từ mấy giờ đến mấy giờ, vì nếu thêm thời gian phục vụ thì phí sẽ được tính như thế nào? Nhà hàng tiệc cưới có phòng riêng cho cô dâu thay đồ hay không?

Bãi giữ xe cho khách mời như thế nào có an toàn hay không?

Chọn thực đơn và thức uống

  • Đối với thực đơn:

Giá cả thực đơn như thế nào?

Nếu đổi món mới khác so với thực đơn của nhà hàng đưa ra thì sẽ được tính giá ra sao.

Bạn có hưởng ưu đãi hay được hưởng gói khuyến mãi nào không?

Nếu được thì yêu cầu nhà hàng cho mình dùng thử thực đơn đã chọn.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ VU QUY NHÀ GÁI ĐÚNG CHUẨN

  • Đối với thức uống:

Giá cả của các loại thức uống có trong nhà hàng.

Nếu bạn đặt tiệc cưới trọn gói thì hỏi xem nhà hàng có miễn phí nước ngọt hay bia gì không?

Có áp dụng được gói khuyến mãi nào không?

Nên chốt danh sách khách mời và số bàn trước khoảng một tuần để nhà hàng tiệc cưới có khâu chuẩn bị chu đáo nhất.

Nghi thức cưới

Nên hỏi kỹ xem nghi thức cưới tại nhà hàng bạn chọn bao gồm những phần nào, nếu bạn không hài lòng hay cảm thấy phiền về phần đó thì cần trao đổi với nhà hàng để họ biết mà bỏ ra. Còn nếu bạn muốn có thêm nghi thức nào thì cũng nên nói họ bổ sung vào nhé.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Trang trí tiệc cưới

Có một số nhà hàng tiệc cưới chỉ có một phong cách trang trí hay chỉ rập khuôn theo mẫu cũ, và nếu cặp đôi có ý tưởng trang trí phù hợp với mình thì nên trao đổi với nhà hàng khi đặt tiệc cưới để tránh cảm giác nhàm chán.

Không gian xung quanh và sảnh tiệc

Khi nhìn bất kỳ một địa điểm nào thì không gian xung quang đóng vai trò không nhỏ, là ấn tượng đầu tiên cho khách mời về tất cả buổi tiệc. sảnh đón khách phải thật sự lộng lẫy, không nên chú trọng bên trong sảnh tiệc mà bỏ qua những chi tiết nhỏ như bình hoa, sổ kí tên lưu niệm,…

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Đặt tiệc cưới tại nhà hàng là trong ngày cưới mình cần chuẩn bị gì, thì bên nhà hàng tiệc cưới họ sẽ cung cấp thêm thông tin cho mình cần mang theo gì và cái gì không cần mang theo. Những thứ mà cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho mình:

  • Ảnh cưới
  • DVD hình cưới để chiếu lên máy chiếu
  • Khung ảnh nhỏ để bàn đón khách,…
  • Cô dâu và chú rể cần đến sớm để đón khách như vậy buổi tiệc cưới mới thật sự hoàn hảo
  • BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Đặt cọc và hợp đồng

Bạn nên tham khảo thêm một vài nhà hàng tiệc cưới nữa để xem cái nào phù hợp vơi mình nhất

Khi đã cảm thấy tất cả yếu tố trên là phù hợp với mình, bạn không nên vội vàng đặt cọc với nhà hàng mà hẹn họ một ngày cố định để đặt cọc và kí hợp đồng luôn.

Một khi đã ưng ý nhà hàng tiệc cưới đó rồi thì bạn nên đọc kỹ hợp đồng bao gồm nội dung như thế nào, cọc tiền ra sao. Yêu cầu họ liệt kê tất cả các dịch vụ miễn phí kèm chương trình khuyến mãi mà họ đang áp dụng nhé.

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Một lời khuyên nữa dành cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại nhà hàng có uy tín, kinh nghiệm lâu năm như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn, nếu có thể bạn chọn nhà hàng tiệc cưới mà bạn đã tới tham dự cưới rồi như vậy bạn sẽ cảm nhận được tổng quan là nhà hàng đó có phù hợp với những tiêu chí mà mình đặt ra chưa.

Chúc các đôi uyên ương hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói