BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

Ai cũng muốn mình mặc váy cưới trông thật gợi cảm với bờ vai thon, chiếc cổ thanh cao và bầu ngực đầy đặn. Áo cưới cúp ngực là một lựa chọn sáng suốt cho bạn khi muốn trở thành cô dâu xinh đẹp và gợi cảm. Nhưng nếu bắp tay bạn quá to, cổ thấp và bầu ngực không đầy đặn thì sao? Chẳng lẽ mãi mãi không thể chọn kiểu váy cưới mà bạn thích?

Bí quyết che khuyết điểm khi mặc váy cưới cúp ngực mà Nancy Phạm chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề, để bạn có thể trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày hạnh phúc của mình.

Cô dâu sở hữu bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy

Còn gì tuyệt vời hơn khi thiến phú cho bạn những vẻ đẹp cơ thể mà ai cũng phải mơ ước. Váy cưới cúp ngực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, với lợi thế của mình, bạn không nên bỏ qua kiểu váy cưới cúp ngực cổ tim với thiết kế xẻ sâu gợi cảm và nữ tính, tôn lên đôi gò bồng đào nóng bỏng, chiếc cổ quý phái và đôi vai trần quyến rũ của mình.

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

NHỮNG MẪU TÓC CÀI HOA TƯƠI ĐẸP MÊ MẨN DÀNH CHO CÔ DÂU

Cô dâu vai rộng, bắp tay to

Dù kiểu váy cúp ngực không giúp bạn che đi những khuyết điểm này nhưng bạn vẫn có thể xuất hiện tự tin trong các mẫu váy cưới cúp ngực bằng cách “ngụy trang” thêm chiếc khăn voan hoặc chọn mẫu tóc cưới thả tự nhiên, buông lơi trên bờ vai và cánh tay của mình sẽ giúp bạn che đi chiếc vai thô rộng và phần bắp tay khổng lồ.

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

Cô dâu cổ ngắn, vai gầy trơ xương

Nếu không được trời phú cho chiếc cổ cao 3 ngấn thanh thoát, bạn cũng đừng e ngại khi diện váy cưới cúp ngực vì kiểu váy này hở ngực và cổ nên sẽ tạo cảm giác cho chiếc cổ của bạn như dài thêm và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, để chiếc cổ cao hơn đồng thời che đi phần vai gầy trơ xương kém hấp dẫn, bạn nên chọn kiểu tóc búi cao để lộ cổ và cài thêm chiếc khăn voan mỏng để che phần vai lại.

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

XU HƯỚNG VÁY CƯỚI HOẠ TIẾT CẮT LASER LÊN NGÔI

Cô dâu ngực nhỏ, cổ gầy

Đa số các cô dâu sở hữu vòng một khiêm tốn khá đắn đo khi lựa chọn chiếc váy cưới có vẻ “hở hang” này vì sợ mọi người nhìn thấy khuôn ngực bé nhỏ của mình. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn kiểu áo cưới cúp ngực ngang hoặc cổ tim không khoét sâu quá. Những họa tiết trang trí ở phần ngực như nơ, đính đá, xếp ly phồng, đính hoa vải,…cũng rất  quan trọng trong việc tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn.

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

Điều sau cùng nhưng rất quan trọng, đó là bạn phải sử dụng nội y nâng ngực, miếng dán silicon để hỗ trợ cho vòng 1 của mình đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Không gì là không thể phải không nào? Hãy chọn ngay cho mình chiếc váy cúp ngực gợi cảm nếu đó là sở thích của bạn!

NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI ĐUÔI DÀI LỘNG LẪY KHIẾN CÔ DÂU VÔ CÙNG XINH ĐẸP

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói