BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Nhẫn cưới là tín vật thề hẹn trăm năm rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Nó thể hiện tình yêu và sự gắn kết hạnh phúc của hai người và sẽ theo ta suốt cuộc hôn nhân. Vì vậy, đừng quên những bí quyết chăm sóc nhẫn cưới luôn bền bỉ theo thời gian nhé.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Kiểm tra định kì

Chúng ta luôn đeo nhẫn cưới hằng ngày, vì vậy không tránh khỏi những va quẹt, trầy xước khi là việc. Hãy dành thời gian ít nhất 1 năm 1 lần đem nhẫn cưới của bạn đến thợ kim hoàn để kiểm tra hột, các ngạnh lỏng lẻo và vệ sinh sáng bóng. Họ sẽ soi chiếu và giúp bạn phát hiện kịp thời những bộ phận của nhẫn bị bào mòn có nguy cơ gãy, mất hột đá mà có thể khiến bạn rơi mất nhẫn.

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Vệ sinh thường xuyên

Hiện nay trên thị trường có bán dung dịch vệ sinh đồ trang sức, bạn có thể mua về để vệ sinh nhẫn và các trang sức khác hàng tháng rất tiện dụng. Hoặc bạn có thể dùng một chiếc bàn chải đánh răng mềm cùng với kem đánh răng chà nhẹ nhàng các khe nhẫn và ngâm chúng vào nước ấm. Nhẫn của bạn sẽ sáng bóng và sạch sẽ ngay lập tức.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Sửa chữa kịp thời

Khi bạn thấy nhẫn cưới có vấn đề như móp méo, lỏng hột, chà vào quần áo hay bị xước vải hoặc gây xước da thì phải nhanh chóng tháo chúng ra và mang đến thợ sửa chữa. Đừng phớt lờ những điều này vì có thể nhẫn sẽ bị gãy và rơi mất ở lần va chạm tiếp theo.

Bảo quản kĩ lưỡng

Nếu vì lí do nào nó mà bạn không đeo nhẫn cưới được thì nên vệ sinh chúng sạch sẽ, cất riêng vào một chiếc hộp có khe bằng nỉ, bông mềm mại. Mỗi khe để một nhẫn, tránh để lộn xộn với các trang sức khác vì sự tiếp xúc có thể làm trầy xước nhẫn của bạn.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Khi tập thể thao hoặc làm những công việc nặng mà có nguy cơ va chạm làm hư nhẫn thì bạn nên tháo chúng ra và cất giữ cẩn thận tránh thất lạc.

Có nhiều bạn, sau khi kết hôn đã tăng cân nên đeo nhẫn bị chật. Bạn có thể ra tiệm để nong nhẫn rộng hơn. Nhưng phải cân nhắc kĩ khi bạn có kế hoạch giảm cân trở lại, vì khi nong nhẫn ra, nhẫn của bạn sẽ mỏng hơn, sau này muốn thu hẹp phải cắt bỏ và hàn lại làm mất kết cấu bền vững của nhẫn. Trường hợp nhẫn hơi rộng, bạn có thể dùng chỉ quấn lại ở mặt trong. Hạn chế cắt, hàn lại nhẫn.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

Tránh va chạm mạnh cho dù đó là nhẫn kim cương. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn ý thức gìn giữ nhẫn của mình, hạn chế thấp nhất những gì làm tổn hại đến nhẫn. Khi tạm thời tháo nhẫn ra cho dù bận bịu đến mấy cũng phải chắc chắn rằng bạn đã cất chúng ở vị trí quen thuộc, dễ nhớ nhất, không được vứt lung tung.

Làm theo những điều trên, bạn sẽ luôn gìn giữ được nhẫn cưới của mình bền bỉ theo thời gian.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI LUÔN BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói