Bị ép hủy hôn và bị bao vây, chú rể đòi tự tử, cô dâu đăng đàn cầu cứu

Người bạn thân của Thương nói về việc bạn mình bị ép hủy hôn và bị bao vây, chú rể đòi tự tử, cô dâu đăng đàn cầu cứu trong xót xa: “Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. Thương đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà sau đó phải trèo cao lên nóc nhà rồi nhảy xuống…”

Cách đây vài tiếng, một đoạn live video dài hơn 3 phút đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau, phủ sóng rộng khắp. Đoạn clip được đăng bởi tài khoản Facebook tên Huỳnh Minh Thương. Trong clip là một cô gái trẻ đang ngồi cùng một chàng trai được cho là người yêu của cô. Cô gái không ngừng khóc bởi thời điểm đó cả hai đang phải cố thủ trong phòng do bị gia đình người yêu gây sức ép, không cho làm đám cưới.

Bị ép hủy hôn và bị bao vây, chú rể đòi tự tử, cô dâu đăng đàn cầu cứu

Hình ảnh cắt từ đoạn clip cầu cứu từ tài khoản Facebook Huỳnh Minh Thương đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng: 244 nghìn lượt xem, hơn 4 nghìn lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận chia sẻ, cảm thông với cô gái trẻ.

Theo lời Huỳnh Minh Thương – chủ nhân tài khoản Facebook, cô và người yêu đã quen nhau 2 năm. Trong khoảng thời gian quen nhau, trái với sự ủng hộ của gia đình Thương, người nhà chàng trai đã tìm mọi cách để ngăn cấm nhưng cả hai vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bảo nhau làm ăn. Mới đây, Thương và người yêu quyết đi đến hôn nhân nhưng bên nhà trai vẫn không chấp nhận và còn bôi nhọ cô. Dù vậy, cặp đôi vẫn lặng lẽ chuẩn bị cho đám cưới, tự tìm cách lo liệu mọi thứ, tự đi đăng ký kết hôn.

Ngày hôm qua, 27/11, gia đình người yêu thương đã lẳng lặng gọi riêng chàng trai, đe dọa, đòi giết cả hai. Nếu vẫn cố tình tổ chức, họ sẽ quậy phá, không cho Thương làm ăn nữa. Chàng trai sau đó đã bị nhốt nhưng anh trốn về được với cô. Vậy là cả gia đình đã tới nhà trọ nơi cô ở, đòi cả hai phải hủy hôn, bắt cô đăng lên Facebook thông báo rằng họ sẽ không làm đám cưới nữa. Đến đây, cô gái trẻ nghẹn ngào, nói không thành lời. Người yêu cô đã phải ôm lấy cô để cô trấn tĩnh lại.

BẠN ĐÃ CHINH PHỤC TRÁI TIM CỦA NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO?

Cuối clip, Thương mong mọi người hãy chia sẻ giúp bởi cô gần như đã cùng đường, chỉ còn biết tìm đến sự trợ giúp cuối cùng là những người bạn, người quen trên Facebook. Cô nói rằng gia đình chồng đều là giáo viên nhưng cô thì đơn thương độc mã ở thành phố lập nghiệp. Ở thời điểm đó, cả hai đang bị cô lập trong phòng, không đi đâu được, gọi công an cũng không có ích gì trừ khi người yêu Thương chịu về quê.

Sau 2 tiếng đăng tải đoạn live video, Facebook Huỳnh Minh Thương tiếp tục chia sẻ 6 đoạn clip được quay lại và đăng tải với Facebook Đ.T.C. Trong 5 đoạn clip này ghi lại cuộc nói chuyện và về sau là tranh chấp giữa một bên là Thương và người yêu, còn một bên là gia đình chàng trai.

Liên hệ với chủ tài khoản Facebook Đ.T.C – bạn thân của Huỳnh Minh Thương, được biết gia đình chàng trai ngăn cản chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân của cả hai là vì hai bên không môn đăng hộ đối: “Nhà Thương không giàu. Thương có hình xăm trên người nên họ nghĩ Thương quậy phá nhưng thực chất Thương rất giỏi giang, chịu khó”.

Cũng theo lời người bạn này, gia đình nhà người yêu của Thương đã từng kêu giang hồ tới phá, đánh ba mẹ Thương. Ba mẹ Thương nhà ở Phú Yên, nhà làm nông nên họ rất hiền lành, bị nhà chàng trai ức hiếp. Nhà chàng trai có tiền nên chuyện gì cũng đem tiền ra giải quyết. Lẽ ra Thương và người yêu đã chuẩn bị gần xong xuôi đám cưới nhưng giờ đã phải xóa hết hình cưới, viết status báo hoãn đám cưới dưới sức ép của nhà trai. Giấy tờ đăng ký kết hôn của họ cũng bị xé bỏ.

Người bạn thân của Thương cũng nói trong xót xa: “Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. Sau đó, Thương và người yêu phải trèo lên mái nhà để trốn đi. Thương đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà phải trèo cao lên nóc nhà rồi nhảy xuống”.

BẠN CÓ BIẾT: NHỮNG CÁCH ĐỂ DUY TRÌ TÌNH YÊU BỀN VỮNG?

(Nguồn: tamsueva.com)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Bị ép hủy hôn và bị bao vây, chú rể đòi tự tử, cô dâu đăng đàn cầu cứu

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói