Bắt gặp bố chở bồ nhí, mẹ và con trai lao vào đánh bố

Đôi khi, có những chuyện mà chỉ vịn vào hai chữ gia đình cũng không thể nào tha thứ được. Nhất là khi, có ai đó phản bội lại niềm tin của cả gia đình.

Tối ngày 11/3, một đoạn clip được quay lại bởi người dân khiến người xem, cũng như là những người có mặt tại đó không khỏi bàng hoàng và bất ngờ khi giữa thanh thiên bạch nhật, lại có một vụ đánh ghen ồn ảo của cả gia đình.

Nguồn clip: Kim Anh Bui

Trong clip, có thể thấy dường như ba mẹ con đang đi trên đường thì bắt gặp ông bố đang cùng bồ nhí của mình dạo phố. Ngay lập tức, ba mẹ con đã cùng nhau hợp sức xử đẹp ông bố, người con trai và ông bố xảy ra xô xát nhẹ. Và gây chú ý hơn hết đó chính là hình ảnh cậu con trai không ngần ngại dùng gậy để đập nát chiếc xe vì tức giận.

Trong clip, cậu con trai dùng gậy golf đập rất mạnh vào xe, người phụ nữ kia vẫn ngồi yên trong xe không dám bước ra
Trong clip, cậu con trai dùng gậy golf đập rất mạnh vào xe, người phụ nữ kia vẫn ngồi yên trong xe không dám bước ra

Bắt gặp bố chở bồ nhí, 3 mẹ con lao vào đánh ghen
Mặc cho người bố can ngăn cậu vẫn rất phẫn nộ

Đỉnh điểm là khi người bố ra tay với mẹ, thì cậu con đã không nhịn được nữa mà giáng cho bố một quả đấm khá đau
Đỉnh điểm là khi người bố ra tay với mẹ, thì cậu con đã không nhịn được nữa mà giáng cho bố một quả đấm khá đau

Trước sự việc trên, mặc dù ra tay với chính bố ruột của mình quả là đáng trách. Nhưng với nhiều người chứng kiến sự tình, cũng như cư dân mạng đều ủng hộ cậu bé và bất bình trước người đã mang trong mình hai trọng trách lớn là làm chồng và làm cha.

Đôi khi, bất hiếu cũng có lý do của nó

Dường như cậu con trai đã rất nhẫn nhịn, quyết không ra tay với bố mình mà chỉ chủ yếu tấn công vào chiếc xe. Chỉ khi thấy bố ra tay với ngay cả người vợ đầu ấp tay gối cùng mình, thì cậu đã có một quyết định vô cùng đau lòng là đành phải ra tay với bố.

Bắt gặp bố chở bồ nhí, 3 mẹ con lao vào đánh ghen

Ngay sau đó, người bố đã ra về với chiếc xe bị hư hại khá trầm trọng
 

Nhiều cư dân mạng đã để lại vài bình luận cho thấy rằng, bất hiếu trong trường hợp này, cũng chỉ là luật nhân quả:

"Đánh mẹ người ta người ta đánh cho là đúng, ở trong trường hơp này người con còn quá kiềm chế chứ phải tôi không chỉ có vậy đâu. Bố không ra bố thà không có còn hơn có mà như vậy đau lắm, ở hoàn cảnh này mới biết người con chắc sốc và đau lắm" - Sen Phùng

"Như thế này thì mẹ là nhất! Cậu ấy bất hiếu cũng là do chính người bố đẩy cậu vào bước đường này! Bố bất nhân với con, bất nghĩa với vợ nên cậu ấy mới đành phải bất hiếu với bố!" - Quốc Việt


"Bạn này không hề bất hiếu nhé, quá có hiếu luôn đấy ạ, phải tui mà vì cô bồ nhí mà đánh mẹ tui trong trường hợp đó tui còn không biết mình sẽ làm gì đâu. Tuy tức giận nhưng vẫn xưng con và bố, ủng hộ thanh niên này" - Kim Dung

Tạm kết

Đôi khi có những sự việc, phải nhìn vào cả hai phía để đánh giá. Muốn biết vì sao người ấy có hành động như thế, phải tìm ra được lý do bắt đầu là từ đâu. Cũng mong rằng những người đang làm cha làm mẹ, có thể nghĩ đến hạnh phúc và lợi ích của cả gia đình mà xử sự đúng đắn, không để phải rơi vào những trường hợp đau lòng như trên.

CHỤP HÌNH CƯỚI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói