Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng 'quay lại rồi'

Giữa nghi vấn yêu lại Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh viết 'quay lại rồi'


Cặp sao được cho là đã tái hợp khi nhiều lần đăng tải hình ảnh địa điểm du lịch giống nhau. Trả lời thắc mắc của fan, Bảo Anh đáp: "Quay lại rồi vừa lòng chưa".

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là đôi tình nhân nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng. Hai người xác nhận hẹn hò vào năm 2016 và tuyên bố chia tay sau đó một năm.

Chuyện tình tan vỡ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối. Không ít người hâm mộ luôn mong cặp sao "nối lại tình xưa".

Thời gian gần đây, người hâm mộ đặt nghi vấn hai người đã tái hợp sau thời gian dài chia tay. Nguyên nhân làm dấy lên tin đồn xuất phát từ việc Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp tại các địa điểm giống nhau và vào cùng một thời điểm. 

Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi đáp trả: "Quay lại rồi vừa lòng chưa". Nữ ca sĩ đăng kèm biểu tượng cảm xúc vui vẻ. 

Giua nghi van yeu lai Ho Quang Hieu, Bao Anh viet 'quay lai roi' hinh anh 1 


Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia sẻ: "Quay lại rồi vừa lòng chưa" trên trang cá nhân.
Trước tuyên bố của giọng ca 27 tuổi, nhiều người tỏ ra vui mừng. "Câu nói ẩn ý quá chị ơi", "Ý chị là đã quay lại với anh Hiếu?", "Chị hãy thêm vài chữ nữa nhé, em tò mò quá"... là một số phản ứng của người hâm mộ. 

Giua nghi van yeu lai Ho Quang Hieu, Bao Anh viet 'quay lai roi' hinh anh 1 

Hiện Bảo Anh nhưng phía nữ ca sĩ từ chối trả lời cụ thể. "Chúng tôi không thể chia sẻ bất kỳ điều gì", quản lý của nữ ca sĩ nói. 

Trước đó, hai người được cho là đã du lịch Côn Đảo và Iceland cùng nhau. Hồi tháng 2, hai nghệ sĩ còn cùng có mặt tại Iceland. Tuy nhiên, cặp sao chưa từng lên tiếng giải thích hay phủ nhận tin đồn tái hợp.

Giua nghi van yeu lai Ho Quang Hieu, Bao Anh viet 'quay lai roi' hinh anh 1 

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay vì khác biệt trong quan điểm sống vào năm 2017. Sau khi chia tay, cặp sao vẫn giữ quan hệ tốt và thường góp mặt trong các bữa tiệc của nhóm bạn. Hai người được trông thấy đi ăn riêng, cùng dự đám cưới và một số sự kiện.

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói