Bạn trai mới quen bỏ lại hóa đơn bar hơn 9 triệu cho cô gái

Tối 8/3, đôi trẻ hẹn nhau ở bar, tiệc chưa tàn chàng trai đã vội bỏ về trước để lại bạn gái với hóa đơn hơn 9 triệu đồng.

Một ngày sau ngày Quốc tế Phụ nữ, một số diễn đàn dành cho giới trẻ đăng tải hình ảnh một cô gái bị giữ lại trên bar do không có tiền thanh toán.

Theo chia sẻ, hai người mới quen bạn trai qua mạng. Cặp đôi hẹn nhau đi chơi tối 8/3 tại quán bar H. (phố Cửa Đông, Hà Nội).

Khoảng 2h sáng, người này viện cớ ra ngoài nghe điện thoại rồi bỏ về trước mà không thông báo, để lại cô gái một mình với hóa đơn thanh toán hơn 9 triệu đồng.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã truy tìm được trang cá nhân của chàng trai kia và phát hiện tài khoản này mới được lập cách đây không lâu.

Xác nhận với Zing.vn, nhân viên quán bar H. cho biết bạn nữ đi cùng một người khác đến chơi rồi bị bỏ lại. Hóa đơn hiện vẫn chưa được trả. Được biết, vì đi hẹn hò với bạn trai nên cô gái không mang theo ví.

Người này nói thêm khi cô gái mở trang cá nhân ra kiểm tra thì mới phát hiện đây là tài khoản giả, số điện thoại liên lạc cũng không ai nghe máy.

Vụ việc này hiện tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số bày tỏ sự tiếc nuối cho cô gái tội nghiệp bị bỏ rơi đúng đêm 8/3, một số lại cho rằng cô cũng quá nhẹ dạ khi tin lời người lạ trên mạng ảo.

Không ít người lên án chàng trai đã chơi "không đẹp", nhưng cũng có ý kiến chê trách bạn gái này đi hẹn hò hoàn toàn dựa vào tiền của người khác mà không có đồng nào "phòng thân".

Phía quán bar H. thông tin hiện chưa có ai tới trả tiền. "Nếu số tiền này được thanh toán thì quán sẽ gỡ thông tin này đi, nhưng từ sáng tới giờ vẫn chưa thấy ai tới", nhân viên quán nói.

CHỤP HÌNH CƯỚI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói