Ảnh cưới chưa công bố của vợ chồng Bình Minh

Nhiếp ảnh gia Minh Hòa kể, trước khi chụp, cặp đôi giận hờn vì Bình Minh quên mang một số món đồ.

Anh Thơ cho biết, 8 năm trước, khi bàn về ý tưởng cùng đạo diễn Long Kan và nhiếp ảnh gia Minh Hòa, chị rất muốn có những khoảnh khắc gắn liền với sở thích bơi lội của mình. "Tôi biết bơi từ lúc 5 tuổi, thấy nước là mắt sáng long lanh và có thể ngâm mình dưới hồ bơi, biển cả buổi không biết chán. Chồng tôi lại xuất thân từ Đại học Hàng hải nên cả hai mới nảy ra ý định chụp ảnh cưới ở biển". 


 

Cặp đôi cùng ê kíp đã đến một khu resort ở Múi Né, Bình Thuận để chụp hình trong 2 ngày. Theo lời kể của nhiếp ảnh gia Minh Hòa, trước lúc chụp, Bình Minh và Anh Thơ xảy ra đôi co vì nam siêu mẫu quên mang một số món đồ phụ kiện cần thiết. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng làm hòa để tạo dáng ăn ý trước ống kính. 

 


Anh Thơ tâm sự, có người chồng điển trai như Bình Minh là một điểm cộng, chứ không phải áp lực. Tuy nhiên, vì ông xã quá nổi tiếng nên để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của chồng, cô phải học hỏi cách ăn mặc sao cho phù hợp. Hai bạn thân của Anh Thơ là diễn viên Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Thanh Hằng thường xuyên góp ý để cô chỉn chu hơn về vẻ ngoài. 

Hiện tại cả hai đang rất hạnh phúc với công việc và tình cảm gia đình.

dịch vụ trọn gói