8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

Đổ rượu lên váy cưới, giày bị gãy gót, nổi mụn bọc, dây kéo hư, hơi thở bốc mùi…bạn sẽ làm gì? Hãy tham khảo 8 tình huống chữa cháy khẩn cấp vào ngày cưới để có thể thở phào nhẹ nhõm trước mọi sự cố bất ngờ nhé!

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

1. Mắt sưng húp khi thức dậy

Hãy nhanh chóng lấy những viên đá, quấn lại bằng khăn và chườm lên mắt trong ít phút. Hoặc bạn có thể lấy muỗng lim loại để vào ngăn đá rồi chườm mắt sẽ giảm sưng rất nhanh. Trong khi chườm mắt, hãy nhờ người pha giúp một ly nước chanh, mật ong để uống giải nhiệt. Buổi tối trước ngày cưới, bạn không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ sẽ khiến mắt bạn bị húp mí lại vì tồn nước.

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

2. Đổ rượu đỏ lên áo cưới

Nếu bạn lỡ tay làm đổ rượu đỏ lên váy cưới trắng tinh, bạn phải nhanh chóng lấy khăn ướt thấm hết rượu một cách nhẹ nhàng. Sau đó hãy dùng phấn baby, hoặc phấn nền màu trắng rắc lên chỗ vết dơ ấy. Đây chỉ là chữa cháy tạm thời thôi nhé. Sau buổi tiệc, bạn phải nhanh chóng đem đến tiệm giặt ủi để xử lí chúng thật kĩ.

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

3. Nổi mụn bọc to ngay mặt

Hãy tìm cách giảm sưng ngay lập tức bằng kem giảm sưng mụn, hoặc đắp kem đánh răng màu trắng có chất bạc hà lên chỗ sưng một lúc lâu nếu có thời gian. Khi mụn giảm sưng đỏ, dùng kem che khuyết điểm và phấn nền để làm mờ chúng. Ngay khi kết thúc tiệc cưới, bạn nhớ phải tẩy trang sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn nhé.

4. Masscara và mắt nước bị lem

Khi gặp sự cố này, hãy dùng một chiếc tăm bông thấm nước và lau vết lem thật cẩn thận. Nếu vết lem vẫn không trôi thì hãy dùng tăm bông thấm vào nước tẩy trang hoặc baby lotion có chưa chất dầu sẽ giúp làm sạch nhanh chóng. Sau đó dùng phấn dậm lai xung quanh mắt cho đều màu.

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

5. Dây kéo bị hư đột xuất

Nếu chếc váy cưới bỗng dưng bị hư dây kéo, đừng quá lo lắng và hoang mang. Chỉ cần khéo léo dùng kim băng cố định từ bên trong, cô dâu vẫn sẽ có thể tự tin trong chiếc váy cưới lộng lẫy của mình.

6. Hơi thở có mùi khó chịu

Bữa tiệc nhóm họ, tiệc chia tay độc thân trước ngày cưới khiến bạn quá chén. Hôm sau ngủ dậy hơi thở rất nồng nặc khó chịu, hãy sử dụng kẹo cao su, lát chanh sau khi súc miệng thật kĩ. Đồng thời, bạn nên ăn chút gì đó và uống nước để dung hòa lượng thức ăn đang phân hủy trong dạ dày.

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI

7. Mồ hôi và nhờn da

Nếu đám cưới ngay mùa nóng nực sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và đổ mồ hôi rất nhiều. Hãy chuẩn bị khăn và giấy thấm dầu trong túi áo của chú rể để chữa cháy khi da mặt đổ mồ hôi và nhờn. Trước ngày cưới nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ để tránh bị nóng, nổi mụn và nhờn da nhé!

8. Giày cao gót bị gãy

Thật khổ sở nếu ngay giờ phút quan trọng thì chiếc gót giày bị gãy. Hãy luôn phòng thủ sẵn sàng với keo dán giày và nhờ ai đó giữ dùm. Nhưng cách chuẩn bị chu đáo nhất vẫn là phải chọn một đôi giày tốt và thử đi lại với giày nhiều lần để quen, không bị đau chân và trượt ngã. Cô dâu nên có một đôi giày dự phòng hoặc đôi dép đế xuồng cao để vừa đi chào khách cho khỏi đau chân, vừa cứu cánh khẩn cấp nếu giày cưới bị gãy.

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

8 TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY KHẨN CẤP VÀO NGÀY CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói