Nếu bạn không muốn hối hận suốt phần đời còn lại, có 7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Du lịch cùng nhau

Khoảng thời gian hẹn hò rất đẹp, các cặp đôi nên cùng tổ chức du lịch hoặc picnic để gần gũi và hiểu nhau hơn. Đồng thời, đây là thời điểm để thấy rõ ưu điểm của nhau, thấy rõ tình yêu, sự quan tâm chu đáo dành cho nhau. Các nàng có thể làm bữa ăn cho chàng, xếp quần áo, chuẩn bị hành lí,… Các chàng sẽ lái xe, khuân vác đồ nặng, giúp nàng dựng lều trại,…cùng nhau chia sẻ công việc là điều mà ai cũng mong muốn khi cưới nhau.

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Gặp gỡ gia đình 2 bên

Gia đình hai bên sau này đều là gia đình của cả hai. Thiết lập mối quan hệ gia đình gần gũi rất quan trọng để chàng hoặc nàng đều cảm thấy gia đình mình được tôn trọng. Từ đó tình cảm của cả hai càng được gắn kết và giúp đôi bên yên tâm sau khi về chung một nhà. Còn gì vui hơn khi hạnh phúc của mình được chúc phúc từ gia đình hai bên?

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Trao đổi về kế hoạch sau cưới

Khi xác định sẽ gắn bó với nhau, cả hai phải trao đổi về kế hoạch sau khi kết hôn: khi nào sinh con, tài chính chi tiêu, nhà cửa, mua sắm những gì? Để từ đó cả hai xác định rõ mục đích tiến tới, cùng nhau cố gắng làm và tiết kiệm. Có như vậy mới tránh được những cuộc xung đột không mong muốn, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

Cãi nhau

Cãi nhau không có nghĩa là xúc phạm nhau. Ở đây nói cãi nhau là tranh luận để hiểu về nhau hơn. Từ cuộc cãi vã có thể nhận thấy nhiều vấn đề của nhau: bạn đời của mình nóng nảy, cư xử kém, không biết kiềm chế, bỏ mình ra đi…hay là người luôn nhường nhịn, hòa giải, không bao giờ để đôi bên ấm ức, không bao giờ buông tay vì chuyện nhỏ nhặt? Hiểu về nhau để cùng nhau dung hòa mọi chuyện thì sẽ sống bền vững với nhau suốt đời.

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Cho nhau thấy ưu điểm và khuyết điểm

Đừng vì cố trở thành người hoàn hảo mà che dấu khuyết điểm của mình. Bộc lộ khuyết điểm của bản thân vừa giúp mình sống thật với chính bản thân mình, sống thật với mọi người, đồng thời để biết được ai là người kiên trì yêu thương mình nhất. Tuy nhiên, nếu đã gọi là khuyết điểm thì bạn cũng nên từ từ sửa đổi để đẹp hơn trong lòng người yêu mình nhé!

Bên cạnh đó cũng đừng quên làm cho người yêu nhiều phen ngỡ ngàng, trầm trồ và ngưỡng mộ khi trổ tài sở trường của mình nhé!

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Cùng tham gia 1 hoạt động chung

Cùng chơi thể thao, cùng học một khóa học ngắn hạn, cùng tiết kiệm mua một món đồ…sẽ giúp hai bạn gắn kết với nhau rất nhiều. Việc làm chung sẽ giúp cả hai đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp với nhau hơn. Điều này rất tốt và cần thiết khi các bạn về chung một nhà. Vì vậy, hãy thực hiện ngay và giữ thói quen như vậy kể cả sau khi cưới nhé!

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Tổ chức kỉ niệm ngày yêu nhau

Đừng quên về những phút giây đầu tiên yêu nhau! Điều này giúp cả hai ý thức được việc giữ gìn mối quan hệ yêu đương của mình. Cùng nhau chia sẻ ngọt bùi đến tận bây giờ thì việc kỉ niệm ngày yêu nhau thiêng liêng đó sẽ giúp tình cảm thêm mặn nồng và bền chặt!

Kỉ niệm yêu nhau trước khi cưới…vì sau đó chỉ có tổ chức ngày cưới thôi!

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

Khi thực hiện tốt 7 điều này, chắc chắn hai bạn sau khi cưới sẽ sống hòa hợp và hạnh phúc với nhau.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói