7 điều các cặp đôi nên làm để yêu nhau bền vững

Cảm giác được trốn dưới lớp chăn và chạm vào nhau chính là cảm giác tuyệt vời nhất mà hầu hết những người yêu nhau đều muốn được trải qua.

Một mối quan hệ lãng mạn tiến triển sẽ có rất nhiều thói quen được hình thành. Không phải cố ý hay gượng ép nhau, chỉ là mọi thứ đến hết sức bình thường. Chẳng hạn như lúc bắt đầu, bạn luôn để bản thân thoải mái và là chính mình, rồi cùng đối phương chia sẻ những thứ mà bạn thích. 

Những hoạt động một mình dần được thay thế bằng hai người như cùng xem tivi, cùng xem hài và cười thật sảng khoái, cùng ra ngoài ăn một bữa thật ngon, tự thưởng cho nhau một kì nghỉ tuyệt vời.... chẳng hạn. Những điều đó sẽ khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên ngọt ngào hơn. 

Bạn sẽ nhận ra rằng, hai bạn chắc chắn có ít nhất 3 điều từng làm cùng nhau trong danh sách những điều dưới đây rồi: 

Tắm chung với nhau

Đây là một khoảnh khắc thân mật, riêng tư giữa hai bạn. Thật vui khi có thể được tận hưởng những giây phút "mật ngọt" bên người ấy, cùng nhau chà lưng hay đùa nghịch bằng cách trét xà phòng lên mặt người ấy chẳng hạn.

Cùng xem chương trình TV yêu thích

Hai bạn có khá nhiều sở thích giống nhau, đặc biệt là theo dõi các chương trình trên TV hoặc online. Lúc nào cũng có thể sẵn sàng nằm cùng nhau và đón chờ một tập phim mới nào đó sắp được phát sóng, sau đó cùng nhau bình luận thật vui vẻ.

Ôm nhau ngủ

Cảm giác được trốn dưới lớp chăn và chạm vào nhau chính là cảm giác tuyệt vời nhất mà những người yêu nhau đều muốn được trải qua. Lúc bắt đầu sẽ ôm nhau ngủ thật tình cảm, nhưng đến sáng thì chính là mỗi người một góc giường và luôn là như vậy.

Rúc vào nhau như hai con chim

Ôm ấp và không cần nghĩ đến "chuyện ấy". Đôi khi dành cho nhau sự ấp ủ như những chú chim rúc vào tổ mặc ngoài kia là giông bão thế nào, ở đây chỉ cần biết tình yêu của hai bạn thế là đủ.

Chia sẻ và lắng nghe nhau

Kể cho nhau nghe những câu chuyện trong ngày, về những khó khăn mà hai bạn gặp phải hoặc những câu chuyện cười bé nhỏ cũng có thể giúp tâm trạng của nhau khá hơn nhiều.  

Dành cho nhau những tràng cười sảng khoái

Nụ cười giúp mang lại niềm vui và khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên khắng khít hơn, đồng thời nó còn giúp sưởi ấm trái tim của hai bạn nữa.

Bạn thoải mái thay đồ trước mặt họ

Chẳng có sự ngại ngùng nào giữa hai bạn, bạn có thể vô tư làm điều đó trước mặt đối phương mà chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Anh ấy nắm được khi nào thì bạn "tới tháng"

Anh ấy biết mỗi khi "bà dì" đến thăm thì bạn sẽ mệt mỏi như thế nào, anh ấy cũng biết bạn sẽ cần một túi giữ ấm, một ly trà nóng hay ăn đồ ngọt để giảm bớt cơn đau. Đặc biệt, chàng cũng không ngần ngại giúp bạn đi mua thứ-bạn-cần, chàng luôn biết chính xác điều cần làm vào mỗi tháng.

Massage cho nhau

Tuy bạn bạn không phải những người massage chuyên nghiệp nhưng chỉ cần tấm lòng và sự quan tâm chân thành, giúp đối phương xua tan những mệt mỏi là đủ. Đó cũng là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời của cả hai sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Cùng nhau vào bếp

Không cần thiết bạn phải là một đầu bếp chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đồng ý cùng vào bếp và giúp đối phương nấu ăn đã là điều hoan nghênh. Khoảng thời gian cùng vui đùa trong bếp cũng rất thú vị, biết đâu bạn lại chẳng phát hiện ra được biệt tài nấu nướng của mình.

CHỤP ẢNH CƯỚI KẾT HỢP DU LỊCH SINGAPORE VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

NG

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói