7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

Nếu đã từng 1 lần bạn make up cho mình và đi ra ngoài, và rồi bạn nhận ra có rất người nhìn mình kì quặc, rồi sau đó cô bạn thân "nhắc khéo" bạn hãy chùi sạch chân mày đi...Hãy cải thiện ngay cách vẽ chân mày của bạn chỉ với 7 bước như sau, bạn sẽ có ngay hàng lông mày chuẩn ai cũng phải nhìn bạn trầm trồ nhé!

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

SỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

1. Chì kẻ với phấn kẻ mày

Trước khi biết cách vẽ chân mày, bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ chuyên dùng. hãy sử dụng phấn kẻ và chì nhé! phấn kẻ sẽ cho ra kết quả mềm mại hơn chì. Nhưng nếu bạn ưa chuộng sử dụng chì kẻ, bạn nên chọn dạng chì bột. Nếu cặp chân mày thiếu kết cấu, hãy bắt đầu bằng chì kẻ và sau cùng phủ 1 lớp phấn lên trên.

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

2. Cách chọn đúng màu

Nếu muốn có cặp chân mày hoàn hảo như được vẽ bởi các chuyên gia, hãy ghi nhớ điều này: không bao giờ chọn màu chì kẻ/phấn kẻ trùng với màu lông mày. Nên sử dụng phấn màu caramel hoặc vàng đậm. Nếu sử dụng chì kẻ thay vì phấn, bạn nên chọn màu nhạt hơn nữa.

Ngược lại, những cô nàng tóc vàng nên chọn màu trùng với màu tóc, không nên chọn màu sáng hơn để tránh khuôn mặt bị nhợt nhạt.

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

3. Chuẩn bị với kem che khuyết điểm hoặc phấn tạo sáng

Để vẽ chân mày đúng cách, đừng quên bước này. Trước khi vẽ chân mày, tán đều kem che khuyết điểm hoặc dặm phấn tạo sáng phía trên và dưới của chân mày. Nhờ vậy chì/phấn vẽ mày sẽ bám chặt hơn. Thao tác này cũng giúp định dạng chân mày rõ hơn, làm khu vực mắt được rộng hơn. 

4. Hãy bắt đầu từ phía dưới cung mày

Vị trí tốt nhất để bắt đầu là đường cong dưới cung mày. Tiếp theo, vẽ từ đầu chân mày kéo về phía đuôi. Bạn có thể cần phải làm giảm độ cong của chân mày – chân mày nên sắc cạnh và có hình chữ nhật, không bo tròn. 

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

5. Tiếp theo đến phần trên chân mày

Sau khi xử lý xong phần dưới và đuôi chân mày, hãy sử dụng màu sáng hơn để tạo điểm nhấn cho phần trên chân mày. Bạn cần phải chú ý đến phần rìa của chân mày và dùng màu nhạt ở phần giữa. Như vậy, chân mày trông sẽ tự nhiên hơn và dày dặn hơn.

6. Đừng quên phần đầu chân mày

Hãy chắc rằng phần đầu chân mày được kẻ đúng chỗ. Hai bên chân mày phải cân đối và không được cách xa phần mũi

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

7. Kết thúc bằng gel chân mày

Đây là bước cuối cùng để có cặp chân mày tuyệt mỹ. Sau khi kẻ xong chân mày, hãy sử dụng gel để cố định lớp phấn/chì kẻ. Bắt đầu từ phần giữa, chải lông hướng lên trên và chải phần đuôi chân mày hướng ra ngoài.

Để sở hữu cặp chân mày như ý muốn mà không mất công tô vẽ mất thời gian của bạn, không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn gái có thể đến ngay các trung tâm phun xăm thẩm mĩ để điêu khắc, phun xăm chân mày thật đẹp với công nghệ hiện đại, an toàn nhất.

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày, phun mí mở tròng trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Chúc phái đẹp sở hữu một cặp chân mày đẹp như ý!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

7 bước vẽ chân mày đẹp cho phái nữ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói