7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

Làn da rất quan trọng đối với tất cả chị em phụ nữ, nhất là các nàng sắp trở thành cô dâu, cần phải có làn da trắng sáng mịn màng để mặc váy cưới thật đẹp, để trang điểm gương mặt thật xinh. Các cô cô tương lai hãy nhớ 7 bước chăm sóc da cơ bản này và chăm chỉ thực hiện mỗi ngày nhé!

7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

Bước 1: Tẩy trang
Tẩy trang là một bước quan trọng trong chăm chút da mặt hàng ngày. Dù bạn không dùng các sản phẩm trang điểm, bạn vẫn có thể dùng nước tẩy trang để làm sạch da mặt sau khi dùng kem chống nắng và các sản phẩm săn sóc da khác.
Với các phần trang điểm khác nhau, bạn cần dùng các loại nước tẩy trang chuyên biệt cho các vùng da trang điểm, bao gồm nước tẩy trang vùng mắt, vùng môi, vùng da mặt. Bước tẩy trang này sẽ lấy đi hết các kem, phấn, son trang điểm để lỗ chân lông được thông thoáng và ngăn ngừa mụn.

CÁCH CHUẨN BỊ MÂM QUẢ LỄ VẬT TRONG ĐÁM CƯỚI

Bước 2: Rửa mặt
Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nước ấm sẽ giúp lỗ chân lông mở ra để làm sạch bụi bẩn, phấn trang điểm và làm sạch mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen trên da. Tùy vào loại da của bạn, bạn nên chọn sản phẩm rửa mặt hợp giúp da sạch và không bị tổn thương lâu dài.
Nếu da của bạn bị mụn, bạn nên dùng thêm sản phẩm chữa và ngăn ngừa mụn ngay sau bước rửa mặt.

 

7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

Bước 3: Bôi toner
Toner giúp lỗ chân lông mở trên da se khít lại ngay sau khi rửa mặt. Ngoài ra, nhiều loại toner có các dưỡng chất dưỡng da và làm trắng còn đem lại hiệu quả chăm nom da tốt hơn cho bạn. Hãy tìm hiểu các loại toner khác nhau và dùng loại toner đáp ứng được các nhu cầu mà da của bạn cần.

 

3 mẹo giúp bạn chụp hình cưới đẹp hoàn hảo

Bước 4: Bôi kem dưỡng ẩm
Sau bước làm se khít lỗ  chân lông bằng toner, bạn nên bôi kem dưỡng ẩm lên da ngay để cân bằng độ pH của da, song song dưỡng da và giúp da không bị khô ráp do thiếu ẩm sau khi rửa mặt bằng nước ấm.

 

7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

Bước 5: Bôi sáp chống nẻ môi
Ngoài phần da mặt, bạn cũng cần dưỡng ẩm cho môi bằng sáp chống nẻ môi, đặc biệt với những ai bị nẻ môi nặng vào mùa đông.
Bước 6: Đắp mặt nạ dưỡng da ban đêm
Cuối cùng, đừng quên đắp mặt nạ dưỡng da vào ban đêm. Buổi đêm là thời gian lý tưởng nhất để da thư giãn. Mặt nạ dưỡng da cũng giúp da của bạn được bổ sung độ ẩm sau cả ngày bạn làm việc ngoài trời hoặc làm việc trong phòng có điều hòa.
Ngoài các bước chăm chút da căn bản trước khi đi ngủ này, bạn cũng đừng quên săn sóc vùng da cổ, vùng da bị mụn riêng biệt và vùng da mắt nếu bạn làm việc nhiều với máy tính hoặc các con số.

7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

7 bước chăm sóc da cơ bản mà các cô dâu cần biết

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói