7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

Quá trình tổ chức lễ cưới với vô số công việc đôi khi khiến cho cô dâu không tránh được cảm giác mệt mỏi. Không chỉ vậy, ngay trước ngày diễn ra lễ cưới, có cô dâu lại gặp phải những sự cố ngoài ý muốn khiến tâm trạng, diện mạo bị ảnh hưởng. 7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới sẽ giúp cô dâu làm đẹp hoàn hảo và tránh những sự cố đáng tiếc trong ngày cưới của mình.

1. Chuẩn bị tình huống cho sự cố về váy cưới có thể xảy đến bất cứ lúc nào

Bị đổ rượu, cà phê, nước trà hoặc thức ăn lên áo cưới trắng tinh là sự cố hoàn toàn có thể xảy ra trong một buổi tiệc đông người mà ai cũng hân hoan. Áo cưới bị dính cỏ dập nát, lem luốc màu hoặc sút chỉ ở một vị trí nào đó cũng là “tai nạn” cần được dự phòng… Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như phấn/bột che vết bẩn tạm thời hay kim, chỉ để cứu nguy kịp thời cho áo cưới trong trường hợp khẩn cấp.

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

CÁCH LÀM HOA GIẤY TRANG TRÍ BACKDROP CƯỚI TUYỆT ĐẸP

2. Đóng gói bộ đồ nghề làm đẹp, bao gồm:

- Khăn giấy, bông gòn

- Kẹp tóc, kẹp tăm

- Dung dịch xịt thơm miệng

- Chỉ nha khoa

- Khăn ướt, nước khoáng xịt lên da

- Kem dưỡng

- Son, son dưỡng, son lót, má hồng,

mascara, phấn mắt, phấn phủ…

- Băng dán cá nhân

- Băng vệ sinh hàng ngày

- Nước chùi sơn móng

- Giấy thấm dầu

- Phấn/phấn bột để che vết bẩn

- Băng keo hai mặt

- Kim, chỉ

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

Những kiểu tóc cưới thắt bím đẹp nhất cho cô dâu thêm quyến rũ

3. Làm đẹp tổng thể

Ít nhất hai tuần trước khi cưới, bạn cần có kế hoạch làm đẹp toàn diện và chắc rằng mọi thứ đã ổn: tóc, da, kiểu trang điểm đồ trang sức, phụ kiện... Điều này rất quan trọng để bạn có kế hoạch kịp thời nếu cần phải chữa trị một vài vấn đề về da, tóc… Đừng quên waxing trước ngày cưới để chắc rằng làn da mình mịn màng nhất và không bị vướng mắc bởi sợi lông gây mất thẩm mỹ nào. Hơn nữa, bạn cũng cần lựa chọn và thử kiểu make up xem có phù hợp với gương mặt, váy cưới, kiểu tóc và quan trọng là da có bị dị ứng với sản phẩm nào hay không…

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

4. Chọn đúng kiểu trang điểm phù hợp với mình

Ngày cưới sẽ đầy các hoạt động liên tục và bạn khó có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Do đó, nên chọn kiểu trang điểm phù hợp, không quá dày hoặc quá mỏng nhưng đủ kéo dài và không bị phai sau nhiều giờ. Son không phai và mascara không thấm nước cần được ưu tiên lựa chọn.

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

5. Bắt đầu và kết thúc thật tốt

Chọn đúng kiểu trang điểm cùng các loại mỹ phẩm cũng chỉ mới là một nửa “trận chiến”. Bạn cần ổn định phong độ cho cả ngày cưới để đảm bảo cô dâu không bị chê là phờ phạc, kém sắc, nhạt nhòa. Để giữ lớp phấn nền, màu mắt và má hồng lâu phai, cần chăm chút cho lớp nền và phấn phủ thật tốt ngay từ bước đầu trang điểm

6. Cần một người giúp kiểm tra việc làm đẹp suốt ngày cưới

Hãy chọn một người có kinh nghiệm trong việc làm đẹp(đặc biệt là trang điểm) mà bạn tin tưởng, có thể giúp theo dõi việc này suốt cả ngày. Họ sẽ quan sát để nhắc nhở, dặm lại các bước trang điểm, đảm bảo cho bạn lúc nào cũng đẹp nhất và không có sơ sót nào.

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

7. Dành thời gian đến nha sĩ

Nụ cười luôn quan trọng, đặc biệt trong ngày bạn sẽ cười rất nhiều, rất tươi. Lúc này, những ưu - khuyết điểm của răng sẽ lộ ra hết. Bạn cần dành một buổi để đến nha sĩ, kiểm tra và tổng vệ sinh để đảm bảo răng đẹp, sạch, bóng nhất có thể. Chắc chắn nụ cười của bạn sẽ tỏa sáng hơn nhiều.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

7 bí quyết làm đẹp cô dâu không nên bỏ qua trước ngày cưới

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói