6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHỌN HOA CƯỚI CHO CÔ DÂU

Trong đám cưới, bó hoa cầm tay của cô dâu là vật trang trí không thể thiếu để đám cưới tỏa sáng hơn. Nhưng có nhiều bạn lại quên mất sự quan trọng này hoặc phạm 6 sai lầm thường mắc phải khi chọn hoa cưới cho cô dâu khiến cho bạn luôn hối tiếc vì những bất cẩn của mình.

1. Chọn một bó hoa cưới quá to hoặc quá nhỏ.

Không nên chọn một bó hoa cưới cầm tay quá to hoặc quá nhỏ. Bạn cũng phải đầu tư một khoản không nhỏ cho váy cưới, trang điểm sao cho mình là cô dâu thật lộng lẫy, vậy đừng để bó hoa quá to che khuất đi những điều đó. Nhưng cũng đừng chọn bó hoa quá nhỏ không cân xứng với cơ thể, làm lộ khuyết điểm vòng 2 của bạn. Hãy chọn hoa cưới vừa phải và có thể giúp tôn lên vẻ đẹp, giúp bạn trông rạng rỡ hơn trong ngày vui của mình.

HOA CƯỚI ĐẸP PHÙ HỢP VỚI ÁO DÀI TRONG NGÀY CƯỚI

2. Chọn màu hoa không nổi bật

Một vài cô dâu muốn tất cả mọi thứ trong tiệc cưới của mình phải ton sur ton với nhau, từ váy của các cô phù dâu, khăn trải bàn đến những bông hoa. Trên lý thuyết điều này nghe có vẻ hợp lý, nhưng thực tế bạn sẽ thấy một sự tẻ nhạt. Hoa cưới không nhất thiết phải cùng một màu sắc với mọi thứ khác. Hãy chọn hoa làm sao để chúng giúp mọi thứ trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn chứ không phải để phù hợp hay đồng đều.

3. Bỏ qua hoa cưới đến giờ phút cuối cùng

Rất nhiều cô dâu đặt hoa cưới ở vị trí cuối cùng trong danh sách ưu tiên và chỉ đặt hoa vào cận ngày cưới. Điều này sẽ khiến cho cửa hàng không chuẩn bị kịp hoặc sẽ không có được những cành hoa đẹp cho bạn. Đừng để ngày vui của bạn mất đi sự hoàn hảo vì bỏ qua việc ưu tiên hoa cưới nhé.

4. Chọn loại hoa mà bạn không hề thích

Đây là lễ cưới của bạn nên việc chọn hoa cưới để làm hài lòng người khác là điều không bao giờ nên làm. Hãy chọn hoa cưới nào bạn cảm thấy thích và hạnh phúc vì được cầm chúng trên tay.

6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHỌN HOA CƯỚI CHO CÔ DÂU

6 KIỂU HOA CƯỚI ĐẸP CÁC CÔ DÂU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

5. Không chú ý đến phong cách đám cưới khi đặt hoa

Nhiều cô dâu chỉ chăm chăm vào kiểu dáng hoa cưới mình thích mà quên mất việc cân nhắc chúng theo phong cách đám cưới chung. Nếu đám cưới của bạn mang phong cách hiện đại, thì đừng bao giờ chọn bó hoa cưới mang phong cách cổ điển nhé! Hoặc đừng vì quá mê mẩn với hoa cẩm tú cầu màu xanh dương, trong khi đám cưới của bạn mang sắc màu tím…

6. Quên mất việc chăm sóc cho những bông hoa

Nghi thức cưới diễn ra từ sớm và mất gần cả ngày từ khi cô dâu làm lễ đến khi chào khách ra về. Hãy chắc chắn rằng hoa cưới được chăm sóc cẩn thận và cung cấp đủ nước để giữ hoa tươi lâu và đẹp trong suốt buổi lễ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHỌN HOA CƯỚI CHO CÔ DÂU

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói