6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

Cái ôm khi chào đời

Đó là khi bạn xuất hiện trong cuộc sống dễ thương này, dù chưa biết được tất cả, nhưng cái ôm nồng thắm từ Mẹ khi bạn mới lọt lòng sẽ khiến bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc đầu tiên trong cuộc đời. Đó là niềm hạnh phúc được sinh ra là con của mẹ, cảm nhận tình mẫu tử thiêng liêng và duy nhất của bạn.

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI

Cái ôm khi thành công

Khi bạn bước đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp học hành, trong công việc hoặc trong lĩnh vực nào đó…những cái ôm chân thành từ gia đình, bạn bè chúc mừng cho sự cố gắng của bạn sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Bởi nó giống như một sự ghi nhận cho mọi nỗ lực của bạn, đã đem lại kết quả tốt đẹp mà những người yêu thương bạn hằng mong muốn.

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

Cái ôm của tình yêu

Trong phạm trù tình ái, cái ôm này mang màu sắc khác hẳn, khiến bạn thăng hoa hơn với niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi đó là những rung động mãnh liệt xuất phát từ con tim yêu một người khác giới. Bạn sẽ có cảm giác rất bình yên, mọi đau khổ, bất hạnh được xoa dịu khi ở bên cạnh người mình yêu thương.

Cái ôm nhẹ nhàng giữa 2 người khác phái đồng điệu về tâm hồn và cảm xúc yêu đương sẽ khiến bạn trải nghiệm những phút giây hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà không gì có thê diễn tả được.

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

Cái ôm khi kết hôn

+ Đối với phụ nữ: Khi bạn chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng, cái ôm siết chặt của cha mẹ tiễn bạn lên đường sẽ khiến bạn thổn thức và bật khóc không nỡ rời xa. Tuy nhiên, đây lại là cái ôm khiến bạn hạnh phúc vì mình sắp trở thành vợ và có tổ ấm riêng của mình, sẽ trở thành mẹ và tiếp tục thiên chức cao cả như Mẹ Cha mình hôm nay…

+ Đối với đàn ông: Bạn thật sự hồi hộp chờ đợi hạnh phúc khi người phụ nữ mình yêu thương cuối cùng đã trở thành người sẽ đồng hành cùng mình trong suốt phần đời còn lại. Giây phút nắm tay nhau cùng trao lời thề nguyền trước lễ đường và vỡ òa niềm hạnh phúc khi giữ chặt người con gái ấy vào lòng mình sẽ khiến bạn mãi mãi không bao giờ quên!

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

Cái ôm từ người dưng

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ nhận được một cái ôm chân thành từ một người xa lạ?

Đó là khi bạn mở rộng tấm lòng nhân hậu của mình vì nhân loại. Sự cứu giúp của bạn bằng nhiều hình thức đối với mảnh đời bất hạnh nào đó, đối với một ai đó đang rơi vào đường cùng hay đau khổ tột đỉnh…khiến họ cực kì cảm kích và biết ơn bạn. Những cái ôm xuất phát từ điều này sẽ truyền đến cho bạn một niềm hạnh phúc bất ngờ không thể đoán định. Bạn sẽ bỗng nhiên cảm thấy cuộc đời này rất tươi đẹp và con người trên thế gian thật sự rất dễ gần.

Đó là khi một cộng đồng người, trong đó có bạn đang vẫy vùng trong một hoạn nạn, một cơn dịch bệnh hoặc một thiên tai có nguy cơ đe dọa đến sự sinh tồn. Khi tất cả vượt qua cái thời khắc khó khăn, kịch liệt nhất, hạnh phúc vỡ òa trong mỗi cá nhân, và bạn nhận được những cái ôm sẻ chia từ đồng loại của mình.

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

Cái ôm siết chặt khi bạn rời thế gian

Đó là niềm hạnh phúc cuối cùng bạn được hưởng trên đời này. Dù phải nhắm mắt rời xa cuộc sống tươi đẹp, nhưng phút cuối luôn có người bên cạnh yêu thương, đau lòng, tiếc nuối cho sự ra đi của mình là một niềm hạnh phúc vô cùng mà không phải ai cũng có được. Bởi bạn biết chắc rằng: dù thân xác này chết đi nhưng hình dung của mình vẫn sống mãi trong tim những người còn ở lại.

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

Để có được 6 cái ôm khiến bạn hạnh phúc nhất trong đời không phải dễ dàng. Bạn phải luôn cố gắng nỗ lực hết mình, luôn yêu thương tất cả mọi người và sống một cuộc đời đầy ý nghĩa để quãng đời bạn đến và đi khỏi thế giới này luôn ngập tràn hạnh phúc xung quanh.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

6 CÁI ÔM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC NHẤT TRONG ĐỜI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói