5 MẸO CỰC KÌ  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

Có 5 mẹo cực kì tiết kiệm chi phí khi mua, thuê áo cưới cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Dành nhiều thời gian chọn lựa

Bạn có thể xem trước mẫu áo cưới trên mạng và so sánh giá cả trước khi rảo khắp các cửa hàng váy cưới. Bạn nên tham khảo bạn bè hoặc những website cưới uy tín để tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy, giảm thiểu được tối đa nguy cơ gặp hàng kém chất lượng và mua bán gian lận.

Sau khi tham khảo mẫu mã, tìm hiểu chiếc váy nào phù hợp với bạn thì hãy bắt đầu dành thời gian đi đến các cửa hàng. Lúc này bạn đã nắm rõ giá cả và tìm được địa chỉ tin cậy để thuê, mua váy cưới. Hãy thương lượng để giảm tới đa chi phí trang phục cưới nhé.

5 MẸO CỰC KÌ  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

CÁCH CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ VÒNG 3 KHIÊM TỐN

Thuê váy cưới thay vì may hoặc mua

Váy cưới chỉ mặc một lần rồi lại cất vào tủ, vì vậy không cần thiết bạn phải mua làm gì cho tốn tiền. Thuê váy cưới, đồ vest chú rể, áo dài cưới luôn là giải pháp tiết kiệm nhất cho đám cưới của bạn.

Thị trường cho thuê áo cưới hiện nay rất phong phú với những mẫu áo được cập nhật thường xuyên và giá cả cạnh tranh. Còn nếu bạn may mắn có chị em gái hoặc bạn bè với cùng dáng người với bạn và có thể cho mượn áo cưới của họ, đây là một cách tốt để tiết kiệm chi phí.

5 MẸO CỰC KÌ  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

Mua áo cưới thanh lý

Nếu bạn không quan tâm đến xu hướng và cũng chẳng bận tâm xem váy cưới của bạn có phải mẫu mới nhất trong năm hay không, các đợt thanh lý váy cưới ở các cửa hàng hoặc từ các cô dâu khác là nơi mà bạn có thể tìm thấy chiếc váy hợp với dáng người của mình với giá trong mơ. Xét cho cùng, điều quan trọng nhất của một chiếc váy cưới là giúp bạn tôn dáng và thể hiện phong cách của mình, đúng không nào?

5 MẸO CỰC KÌ  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU XINH ĐẸP NHẤT

Bán lại áo cưới sau khi dùng

Khi mua áo cưới thanh lý, bạn hãy nghĩ đến việc tiếp tục bán nó sau đám cưới của bạn để bào toàn chi phí trang phục cưới này. Giá bán thường là bằng hoặc thấp hơn chút đỉnh so với khi bạn mua váy thanh lý. Suy ra số tiền bạn trả cho trang phục cưới rất ít.

5 MẸO CỰC KÌ  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

BÍ QUYẾT CHE KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC VÁY CƯỚI CÚP NGỰC

Tận dụng thời gian cưới gần nhau

Thay vì phải thuê 2 lần áo cưới cho lễ Vu Quy và lễ Thành Hôn, bạn có thể tận dụng thời gian cưới gần nhau để sử dụng chung áo cưới cho hai buổi tiệc này. Nếu quy định của cửa hàng chỉ cho bạn giữ đồ trong 3 ngày, không kịp cho buổi tiệc cưới nhà chú rể thì bạn có thể thương lượng thêm với cửa hàng để được du di hoặc chỉ trả thêm một khoản nhỏ nữa mà không phải tốn tiền thuê trọn bộ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

5 MẸO CỰC KÌ TIẾT KIỆM CHI PHÍ ÁO CƯỚI CHO BẠN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói