5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

Mọi người chỉ nghĩ mùa thu là mùa của tình yêu lãng mạn bởi khung cảnh rất thơ mộng. Nhưng không phải chỉ có vậy đâu nhé! 5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU hoàn toàn cho bạn một suy nghĩ mới mẻ và khiến bạn quyết định cưới ngay mùa thu này...

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

1. Không khí mát mẻ

Mùa thu không khí mát mẻ, mang thêm chút sắc hương lãng đãng giúp các khách mời càng thêm hào hứng để tham dự những bữa tiệc cưới đầy lãng mạn. Hơn thế, cả cô dâu và chú rể cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong các bộ trang phục của mình với một chiếc váy dạ hội đuôi dài thanh lịch, một bộ comple sang trọng thay vì chỉ bó hẹp trong chiếc váy ngắn và áo sơ mi đóng thùng như trong mùa hè. Nếu may mắn, đám cưới rơi vào những ngày nắng đẹp, đám cưới của bạn sẽ đem lại rất nhiều thú vị bất ngờ cho chính bạn và khách mời tham dự. 

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

2. Đông đủ bạn bè

Mùa thu thường là thời gian để mọi người ổn định lại cuộc sống thường nhật sau những chuyến phiêu lưu mùa hè đi khắp nơi. Chính vì vậy, tổ chức đám cưới vào mùa thu nghĩa là bạn hoàn toàn có quyền mong đợi sự góp mặt của đông đủ bạn bè và người thân để có được một đám cưới xôm tụ, đầm ấm nhất. Hơn thế, các nhiếp ảnh gia cũng sẽ tập trung vào công việc của họ nhiều hơn sau khi đã nghỉ ngơi đủ thỏa trong các kỳ nghỉ hè vừa qua. 

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU

3. Hoa cỏ thiên nhiên lãng mạn

Những cánh hoa mùa thu mang sắc cam, hường với những cánh hoa mỏng manh tuyệt đẹp sẽ là một chọn lựa rất hoàn hảo cho đám cưới mang phong cách romantic hoặc vitage lãng mạn. Hoa trong mùa thu thường là hoa cúc, cẩm chướng, hoa hồng, mẫu đơn, … được phối với những phụ kiện sang trọng để làm nên nét đẹp thanh thoát cho các bữa tiệc. 

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

4. Không gian ấm áp

Để làm nên không gian tiệc cưới lãng mạn và ấm áp, những cây nến là gợi ý tuyệt vời nhất. Nến trang trí có rất nhiều kích thước và kiểu dáng. Đó là một cách lý tưởng để tạo ra khung cảnh mang sắc thái lãng mạn, đặc biệt là trong các buổi tiệc tối vào tiết thu man mác. Nếu thêm một ít bánh kẹo ngọt và sắp đặt vật dụng trang trí theo phong cách mộc mạc, bạn sẽ càng bị cuốn vào không gian do chính mình tạo ra. 

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

5. Giá cả hợp lý

So với thời điểm cận cuối năm hoặc vào mùa hè thì các đám cưới vào mùa thu sẽ ít tốn kém hơn. Đơn giản vì đây là thời điểm trống của các cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn sẽ trở nên lạc lõng nếu chọn tổ chức đám cưới vì ít nhất bạn bè của bạn không phải chạy xô từ đám này sang đám khác và các nhà hàng sẽ ưu ái để chuẩn bị mọi thứ cho bạn chu đáo hơn.

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

5 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC CƯỚI VÀO MÙA THU

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói