5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

Trang phục – nội y

Cô dâu luôn là người được chú ý nhiều nhất trong lễ cưới và chiếc áo cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên khi cô dâu bước lên hôn đường. Chọn cho mình một chiếc váy cưới vừa vặn, phù hợp với vóc dáng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hợp thời là một thách thức lớn và rất kì công. Cô dâu phải xác định rõ phong cách cưới, tông màu chủ đạo để từ đó định hình được chiếc váy cưới mình sẽ mặc.

Nội y cũng rất quan trọng trong việc tôn dáng gợi cảm cho cô dâu. Hãy chọn một chiếc áo nâng ngực phù hợp với từng kiểu dáng váy cưới, một quần định hình vòng mông và một gen nịt bụng để tạo vòng eo thon gọn.

5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý KHI MAY ÁO VEST CƯỚI CHO CHÚ RỂ

Trang điểm

Hãy tham khảo thật kĩ phong cách trang điểm mà bạn mong muốn và tìm hiểu những dịch vụ trang điểm đáng tin cây từ bạn bè, người thân hoặc sử dụng lại dịch vụ từ lần trang điểm chụp hình cưới trước đó nếu bạn ưng ý. Ngoài ra, để an tâm hơn, bạn có thể yêu cầu trang điểm thử cho bạn trước ngày cưới để chọn ra phong cách trang điểm phù hợp với mong muốn của bạn.

Làm tóc

Nên trao đổi rõ phong cách cưới và mẫu áo cưới đã chọn để nhân viên tạo mẫu kiểu tóc phù hợp. Sẽ tốt hơn nếu ngày cưới có nhân viên theo cô dâu suốt buổi tiệc để xử lí tình huống sơ hở, thay váy cưới, trang điểm và thay đổi kiểu tóc cho bạn thêm xinh tươi.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rõ về gương mặt của mình có những khuyết điểm nào, từ đó có thể tham khảo các mẫu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình và nói mong muốn đó cho nhân viên làm tóc.

5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

NHỮNG CHI PHÍ PHÁT SINH KHÓ LƯỜNG TRONG NGÂN SÁCH ĐÁM CƯỚI

Trang sức, phụ kiện

Đừng quên những phụ kiện cài tóc, khăn voan đội đầu, hoa cưới, hoa cài áo, trang sức để tô điểm cho cô dâu thật lung linh trong ngày cưới. Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn các kiểu phụ kiện sao cho vừa đủ và phù hợp với từng loại trang phục để tránh quá lố khi đeo tất cả lên người nhé.

Giày cưới

Giày cưới cũng rất quan trọng để cô dâu tự tin tỏa sáng trên lễ đường. Một đôi giày cưới đẹp phải phù hợp với áo cưới, phù hợp với chiều cao của chú rể, vừa vặn với đôi chân và thoải mái khi di chuyển, vì cô dâu phải đi lại rất nhiều trong hôn lễ của mình.

Nếu cô dâu không quen mang giày cao gót thì nên chuẩn bị sẵn một đôi giày đế xuồng hoặc đế bằng để đi chào khách.

Nên tập mang giày cưới trước đó để không bị lúng túng và không bị đau chân.

5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

CÁCH CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ VÒNG 3 KHIÊM TỐN

Các cô dâu hãy luôn trang bị kĩ lưỡng 5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT để tỏa sáng trong ngày hạnh phúc của đời mình nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói