5 cô dâu có phong cách thời trang tinh tế nhất năm 2015

Năm 2015 diễn ra nhiều đám cưới ấn tượng, trong đó không chỉ sao Việt mà nhiều cô dâu cũng thể hiện phong cách tinh tế.

1. Á hậu Diễm Trang

Ngày 24/12, Á hậu Việt Nam 2014 tổ chức đám cưới tại quê nhà Vĩnh Long. Hai ngày sau đó, người đẹp cùng vị hôn phu Xuân Du đãi khách tại TP HCM. Trong ngày cưới, Diễm Trang chọn phong cách trang phục sang trọng, lộng lẫy.

2. Diễn viên Tú Vi

Ngày 7/11, cặp đôi diễn viên Tú Vi và Văn Anh tổ chức lễ vu quy tại nhà cô dâu. Tiệc đãi khách diễn ra một ngày sau đó. Đôi uyên ương rất chăm chút cho đám cưới nên đã chuẩn bị trang phục từ trước đó nhiều tuần.

3. Diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh

Ngày 5/2, diễn viên Ngân Khánh tổ chức lễ đính hôn bí mật cùng chú rể Thiếu Quân. Tối 9/2, đám cưới của cô diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM. Đám cưới của cô là một trong những hôn lễ cầu kỳ của showbiz Việt khi cô lên ý tưởng tỉ mỉ cho ngày trọng đại. Nhưng gu thời trang cưới của Ngân Khánh lại thể hiện phong cách nhẹ nhàng.

4. Người mẫu Trúc Diễm

Người mẫu, Hoa hậu thời 2007 Trúc Diễm tổ chức tiệc tại Hóc Môn để dành cho gia đình vào tối 6/2. Sáng ngày 7/2, Trúc Diễm cùng chú rể John Tấn Từ cử hành nghi thức rước dâu tại nhà gái. Tối 7/2, tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn cao cấp ở TP HCM. Để chuẩn bị cho đám cưới, người đẹp đã đặt may nhiều trang phục cưới, khiến cô tỏa sáng trong ngày trọng đại.

5. Cô dâu Phương Thảo

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng cô dâu Phương Thảo ở Bến Tre cũng gây ấn tượng với phong cách thời trang cầu kỳ, tinh tế. Cô đính hôn vào tháng 4, sau đó tổ chức hai tiệc cưới vào cuối tháng 5 tại Bến Tre. Tới đầu tháng 6, cặp đôi đãi tiệc cưới ở Hà Nội dành cho gia đình nhà trai. Vì tổ chức nhiều buổi lễ nên Phương Thảo may 5 bộ trang phục, thuê một bộ váy dành cho ngày trọng đại.

NancyPham

dịch vụ trọn gói