5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Mỗi cách vẽ viền mí mắt mang đến cho bạn phong cách khác nhau. Chỉ bằng chì kẻ mắt, bạn có thể sở hữu ngay 5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP...

Cách vẽ mí mắt có hồn

Đây là cách vẽ mí mắt trên đơn giản, mọi bạn gái có thể dễ dàng thực hiện với thao tác đơn giản như sau: sử dụng bút chì vẽ dọc theo viền mắt trên, chú ý tạo dáng cho phần đuôi hơi cong, mềm mại. Lưu ý với cách vẽ đôi mắt bằng chì theo kiểu này, bạn nên kẻ nét nhạt ở phần đầu mi và tô màu cho đậm ở dưới mi mắt.

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Cách vẽ mắt cá tính

Với cách vẽ mắt người bằng bút chì này, bạn chỉ cần nhấn chì vào mi mắt dưới, sau đó kẻ viền cho đôi mắt thêm sắc sảo. Cách vẽ mí mắt đẹp bằng chì này phù hợp với những cô gái cá tính, trẻ trung và năng động.

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Cách vẽ mí tự nhiên với viền mảnh

Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bút chì nhấn nhẹ vào mí mắt trên và dưới. Lưu ý chỉ vẽ nhẹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên như thật. Đây là cách vẽ mí to tròn được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Lãng mạn với viền mắt khói

Kiểu kẻ viền mắt khói thể hiện nét đẹp lãng mạn, mơ màng thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc, liên hoan. Trước tiên, để tiến hành cách vẽ mí mắt đẹp này, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, rồi kẻ viền thành một đường mảnh cho mi mắt trên. Tiếp theo, bạn dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên. Như vậy, bạn đã sở hữu một đôi mắt khói xinh đẹp như ý muốn.

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Mạnh mẽ với viền mắt có cánh

Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền lí tưởng cho các cô nàng cá tính với ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì tùy thuốc vào sở thích của bản thân. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” toàn diện cho đôi mắt.

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Với những bạn gái không có thời gian để vẽ mắt hoặc không có khiếu vẽ mắt thì cách tốt nhất là nên đến các trung tâm thẩm mỹ để chuyên viên làm đẹp sẽ phun mí chuẩn nhất cho bạn.

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn các đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian. Mời các bạn hãy đến với Nancy Phạm để sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn nhé!

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

5 CÁCH VẼ VIỀN MÍ MẮT CHO BẠN GÁI THẬT ĐẸP

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói