5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

Ai cũng muốn mình trông thật đẹp trong ngày cưới thiêng liêng, trọng đại. Có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị để đám cưới trở nên hoàn hảo. Hãy cùng Nancy Phạm Bridal tìm hiểu 5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI nhé!

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

  1. Chuẩn bị chu đáo mọi việc hôn sự.

Đám cưới phải được lên kế hoạch và chuẩn bị từ sớm. Những việc đầu tiên cần làm là định ngày cưới của đôi bên, để từ đó có những kế hoạch tiếp theo. Cô dâu chú rể nên chọn nhẫn cưới, trang sức trước để tiết kiệm thời gian chuẩn bị những việc khác.

Ngoài ra, Cô dâu chú rể cũng nên chuẩn bị chụp hình cưới, chọn mẫu áo cưới, phong cách trang điểm, hoa cưới… mà mình sẽ sử dụng trong ngày cưới. Mọi việc được chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo thì cô dâu chú rể mới bớt lo lắng để vui hưởng trọn vẹn ngày hạnh phúc.

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

  1. Chia sẻ công việc cùng người thân.

Đừng ôm đồm quá nhiều việc dù đó là hôn sự của mình. Hãy chia sẻ cùng người thân để họ phụ giúp những phần khác như lễ quả, đặt tiệc, in thiệp, đón khách, bàn sự kiện, trang trí bàn thờ…Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cưới tiện nghi và đẹp, cô dâu chú rể có thể thuê dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả, trang trí bàn tiếp quan khách hai họ để nhờ phụ giúp cho nhẹ gánh.

Đừng ngại nhờ vả mọi người, vì ai cũng sẵn sàng giúp đỡ và mong muốn đám cưới của bạn được trọn vẹn, hạnh phúc.

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

  1. Giữ gìn sức khỏe.

Thời gian chuẩn bị cho đám cưới rất bận rộn và mệt. Đồng thời cô dâu chú rể vẫn phải làm những công việc hàng ngày vốn làm, cho nên sẽ càng mệt hơn. Hãy luôn chăm sóc bản thân thật tốt: uống nước đầy đủ, ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên…để có một cơ thể khỏe mạnh chuẩn bị tốt tất cả mọi việc.

Chẳng ai muốn nhìn thấy một cô dâu chú rể xanh xao, tiều tụy trong ngày cưới. Hoặc không đủ sức khỏe để tham gia chính lễ cưới của mình. Sức khỏe rất quan trọng để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Vì vậy, dù bận rộn đến mấy, vẫn phải ưu tiên cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

  1. Chăm sóc vóc dáng và sắc đẹp.

Cô dâu chú rể là nhân vật chính mà ai cũng hướng mắt nhìn trong ngày cưới. Phải làm sao đề mình xuất hiện thật lộng lẫy và rạng rỡ nhất, để trao gởi niềm hạnh phúc với bạn đời, chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè.

Phải chăm sóc sức khỏe và chú ý đến vóc dáng, nhan sắc của mình trước ngày cưới. Ổn định cân nặng để không lúng túng khi đến ngày cưới lại mặc không vừa áo cưới, hoặc trên mặt lại xuất hiện mụn, thâm quầng mắt…

Tập thể dục, uống nước trái cây, đắp mặt nạ, ngủ đủ giấc sẽ cải thiện rất tốt tình hình…Hoặc bạn có thể đi đến các Spa để nhân viên chăm sóc cơ thể và da mặt của bạn thêm tươi tắn.

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

  1. Nghĩ về niềm hạnh phúc phía trước.

Sau cùng, tất cả mọi thứ đã ổn, ngày vui đã cận kề. Cho dù có vài sơ xuất nhỏ xảy ra, hãy cũng thoải mái gạt bỏ mọi thứ để nghĩ về niềm hạnh phúc phía trước. Nắm tay bạn đời và cười thật tươi cùng nhau bước về tương lai hạnh phúc.

Bạn sẽ là cô dâu chú rể rạng rỡ nhất trong ngày vui của mình!

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

5 BƯỚC ĐỂ RẠNG RỠ TRONG NGÀY CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói