4 TRẢI NGHIỆM CHỨNG TỎ 2 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CƯỚI

Xây dựng một cơ sở vững chắc cho cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ ràng buộc lâu dài không chỉ là chuyện một sớm một chiều. Trong suốt các giai đoạn đó, mỗi cặp đôi sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách và những trải nghiệm đó sẽ giúp cho họ có thể càng lúc càng thấu hiểu được đối phương rõ ràng hơn.

4 TRẢI NGHIỆM CHỨNG TỎ 2 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CƯỚI SẼ GIÚP BẠN HIỂU RÕ CON ĐƯỜNG TỪ TÌNH YÊU ĐI ĐẾN HÔN NHÂN CỦA MÌNH...

Đi du lịch

Những chuyến du lịch đường dài sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn và chàng được ở bên cạnh nhau nhưng cũng sẽ có không ít những thử thách và căng thẳng. Đó là lúc bạn có thể thử xem mình và người ấy có thật sự là những người bạn đồng hành hợp gu hay không, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách anh ấy phản ứng trước những vấn đề bất chợt xảy đến, cách anh ấy hành xử khi bước ra ngoài khu vực an toàn để hòa nhập vào trong một môi trường mới. Liệu anh ấy có thể giữ được tinh thần tích cực và vui vẻ khi hoàn cảnh thay đổi không, hay anh ấy trở nên cáu kỉnh, khó chịu và không khiến bạn yên tâm?

Chia sẻ về tuổi thơ và gia đình

Đây là cách để bạn có thể hiểu được nửa kia của mình là người thế nào, anh ấy đã trải qua những điều gì và tin tưởng vào thứ gì. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và mở lòng chia sẻ về quá khứ, về gia đình của nhau. Bạn biết và hiểu về đối phương càng nhiều thì mối quan hệ của bạn càng vững chãi và chân thật. Bên cạnh đó, khi một người đàn ông có thể gỡ bỏ “bức tường kiên cố” của mình để cho bạn nhìn thấy con người thật của anh ấy, dù là yếu đuối và nhạy cảm, cũng có nghĩa là bạn chính là người mà anh ấy hết mực tin tưởng và thương yêu.

Cãi nhau lớn

Hai người ở bên cạnh nhau sẽ không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Cãi nhau không phải chuyện xấu nhưng cãi làm sao cho ra vấn đề, dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng, để có thể hiểu được mong muốn của đối phương, mới là điều quan trọng nhất. Trải qua những lần khẩu chiến đến mức muốn “cào mặt nhau ra” nhưng đến cuối cùng bạn và anh đều có thể gác được cái tôi của mình sang một bên, để nhận ra được những thứ khác biệt và cùng nhau sắp xếp, giải quyết và thỏa hiệp sẽ giúp cho tình cảm của bạn thêm bền chặt.

Cách xử lý cơn nóng giận cũng sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất tố cáo về con người của anh ấy. Anh ấy có phải là người hễ nổi nóng là không kiềm chế được tính vũ phu của mình, giải quyết sự việc bằng nắm đấm hay dùng những từ ngữ xúc phạm, nhục mạ người khác hay không? 

Chia sẻ tài chính

Vấn đề tiền bạc là một trong những lý do khiến các cặp vợ chồng gây gổ nhiều nhất. Trước khi quyết định gắn kết với nhau cả đời, bạn cần phải biết liệu bạn có thể tin tưởng vào khả năng chi tiêu và xử lý tài chính của đối phương hay không một khi cả hai bắt đầu “góp gạo thổi cơm chung”. Chính vì thế trước khi quyết định kết hôn, bạn và anh ấy có thể tạo nên một quỹ chung nho nhỏ, cùng nhau lập một kế hoạch chi tiêu hoặc tiết kiệm trong tuần, trong tháng và thử xem cả hai có thể đạt được mục tiêu đã đề ra hay không.

(Sưu Tầm)

 

dịch vụ trọn gói