4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

Khi phun xăm thẳm mỹ, để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, chuẩn màu và đẹp. Các bạn nên lưu ý 4 điều sau trước khi quyết định phương pháp làm đẹp là phun xăm lông mày.

1. KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT KÍCH THÍCH TRƯỚC KHI PHUN XĂM

Nếu bạn sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê…trước khi xăm thì trong quá trình thực hiện sẽ khiến cho các tế bào dưới da bị căng cứng, khi đi kim sẽ tạo cảm giác đau hơn. Đồng thời da không ăn nhiều mực làm mực xăm mờ, không thật, xấu ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

2. ĐẢM BẢO SỨC KHỎE TỐT TRƯỚC KHI XĂM

Nếu bạn đang ốm thì tuyệt đối không nên đi phun xăm lông mày. Bởi nếu cơ thể yếu, nguy cơ bạn bị tụt huyết áp trong quá trình xăm là rất cao. Vậy nên hãy ăn đủ trước khi đi xăm, tuyệt đối không nhịn đói để tránh tình trạng tụt đường huyết khi đang trong quá trình làm đẹp.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

3. LỰA CHỌN TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ được quảng cáo rầm rộ khắp nơi. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt để chọn được địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể kiểm tra qua hệ thống website chính, facebook…Đặc biệt là khi đến trung tâm, các chị em sẽ được các chuyên gia tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện quá trình phun xăm. Nếu đã tin tưởng thì tâm lý sợ đau của bạn sẽ biến mất.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới các bước khử trùng của trung tâm trước khi xăm như bác sĩ có thay kim mới, có đeo găng tay cao su để vô trùng không…?Nếu thấy có điều gì đó chưa ổn, bạn nên đề nghị dừng việc phun xăm lại.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ PHUN XĂM MÔI THẨM MỸ

4. BẠN VẪN CÓ THỂ XÓA XĂM

Nếu không may bị phun xăm hỏng, bạn vẫn có thể xóa xăm. Nhưng điều này mất khá nhiều thời gian và chi phí. Do vậy trước khi thực hiện, nên tìm hiểu cơ sở uy tín là điều tốt nhất.

Sau một quá trình làm đẹp mà bạn không thích kiểu dáng cũ thì có thể chuyển sang kiểu mới thời trang hơn khi mà công nghệ phun xăm hiện nay như phun sương, phủ sáp…nhanh chóng làm được điều đó.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói