4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

Ngày nay, việc sở hữu vẻ đẹp gương mặt không đơn thuần chỉ là yếu tố thẩm mỹ, mà còn thể hiện tướng số mang lại sự may mắn, phú quý trong cuộc sống. Vì vậy, tất cả mọi người luôn cố gắng tạo nên nét phú quý cho mình. 4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp là một trong những ưu tiên mà phái đẹp luôn chú ý đến.

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

Dáng lông mày phú quý là gì?

Theo dân gian, lông mày phú quý còn có tên gọi khác là mày ngài, họa tằm. Lông mày có độ dài qua chiều dài của mắt, khoảng cách giữa hai bên rộng bằng khoảng một ngón tay rưỡi, lớn hoặc nhỏ hơn đều không được. Khi nhìn xa, cặp lông mày này giống như con tằm nằm ngang trên mắt, khá lớn và hơi xếch, gọn gàng. Phần da dưới chân mày trông giống hình “chân” của con tằm.

Trong giới showbiz Việt hiện nay, rất nhiều ngôi sao nắm bắt được những lợi thế của cặp lông mày phú quý, nên họ đã tạo cho mình dáng chân mày này bằng cách kẻ vẽ, hoặc phun thêu tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng.

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý đẹp

Bạn hãy thử các cách dưới đây nếu muốn có cặp lông mày phú quý ngay tại nhà. Nhưng trước tiên, bạn cần nắm rõ khuôn mặt của mình như thế nào để định hình đường vẽ cho phù hợp.

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, hãy chọn lông mày rộng từ phần đỉnh cho tới đuôi mày, bởi cách này sẽ giúp khuôn mặt xóa đi khuyết điểm lồi ra của xương quai hàm.

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy chọn lông mày cánh cung, có đường gấp nơi chính giữa để tạo nên nét hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

Nếu mặt trái tim, dáng lông mày đẹp chính là lông mày cong, với chiều dài – rộng vừa phải, không quá dày, không mảnh, điều quan trọng là sao cho thật sắc nét. Sau khi đã xác định rõ nên chọn chân mày nào, bạn bắt đầu tiến hành vẽ lông mày phú quý theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Bạn dùng một loại gel không màu, thoa dọc lông mày để chuốt cho sợi lông mày đều, thẳng hàng lối, sau đó, dùng kéo nhỏ tỉa bớt các sợi “ngoài luồng”.
  • Bước 2: Bạn sử dụng dụng cụ mascara để chuốt theo chiều xuôi của lông mày.
  • Bước 3: Bạn hãy sử dụng bút chì để vẽ tạo khuôn cho dáng lông mày đẹp hơn. Phần giữa lông mày nên vẽ cong lên cao rồi tô chì màu đen một cách nhẹ nhàng theo khuôn đã định. Sau đó, bạn hãy dùng chổi và tán đều cho màu lông mày được tự nhiên hơn.
  • Bước 4: Bạn dùng bút chì kẻ mày và kẻ tiếp một đường mảnh nữa để hoàn thiện toàn bộ dáng lông mày phú quý của mình.

Cách tạo dáng lông mày đẹp chuẩn phú quý nhanh chóng nhất

Cách tự tạo dáng lông mày ở nhà có vẻ đơn giản, nhưng với dáng lông mày đẹp chuẩn phú quý, nếu bạn tạo dáng không đúng có thể khiến “phản tác dụng”. Bởi đây là kiểu lông mày không dễ tạo, đặc biệt nếu bạn là người bận rộn hoặc ít kỹ năng về trang điểm. Vì vậy, không ít chị em đã đi phun xăm chân mày để có ngay đôi chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt mình.

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian chăm sóc và vẽ lông mày hàng ngày thì Nancy Phạm khuyên bạn hãy đến các trung tâm phun xăm thẩm mỹ để điêu khắc sợi 3D chân mày hoặc phun tán bột để chuyên viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp cho chân mày 1 cách chuẩn nhất. bạn sẽ đẹp lâu dài mà không mất thời gian chăm chút chân mày mỗi ngày.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

4 bước vẽ tạo dáng lông mày phú quý cho phái đẹp

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói