3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

Không phải mọi kết quả phun xăm môi thẩm mỹ đều đẹp như ý mà điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề kỹ thuật viên, màu mực, cơ địa, cách kiêng cử cũng như cơ sở bạn lựa chọn để xăm môi. 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM chính là:

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

PHUN XĂM MÔI CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE HAY KHÔNG?

1. Tay nghề của kỹ thuật viên

Cái quan trọng của phun xăm môi là kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề thẩm mỹ cao và tay nghề tốt mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt, tạo sự tươi trẻ bằng đường nét, màu sắc phù hợp. Tuy nhiên định hình kiểu dáng và màu sắc cho môi không nhất định phải theo một khuôn rập sẵn nào cả mà tùy thuộc vào vóc dáng, màu da của khách hàng. 

Nếu bạn chưa hài lòng với hình dáng đôi môi của mình, hoặc đôi môi có chút khiếm khuyết, chuyên viên sẽ vẽ lại viền môi, ăn gian hoặc thu hẹp, điều chỉnh đôi môi mỏng, môi dầy thành đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

2. Lựa chọn màu phun xăm:

Màu phun phải có nguồn gốc rõ ràng, loại tốt chất lượng cao sẽ cho bạn một màu sắc tự nhiên, bền lâu. Nếu màu hàng làm dởm sẽ bị bong tróc nhanh, màu môi dễ bị thâm và có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như viêm, mở loét..

3. Cơ sở phun xăm an toàn

Nếu cơ sở không đảm bảo, việc phun xăm môi có thể xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Hãy chọn cho mình những trung tâm thẩm mỹ uy tín, phương pháp phun xăm hiện đại sẽ giúp bạn có đôi môi như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện phun môi pha lê 3D trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Địa chỉ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

ĐT: 0969 483 107

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐÔI MÔI ĐẸP KHI PHUN XĂM

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói