3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới cho cô dâu thêm xinh đẹp chính là chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp và phải theo mùa, thời tiết nữa nhé!

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

NHỮNG SAI LẦM CÔ DÂU NÊN TRÁNH KHI LÀM TÓC CƯỚI

CÙNG NANCY PHẠM LÊN KẾ HOẠCH CHO 1 ALBUM CƯỚI HOÀN HẢO

1. Màu sắc áo cưới

Điểm đầu tiên giúp bạn lựa chọn một bộ váy cưới phù hợp là màu sắc của váy.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Đa phần các bạn nữ thường rất coi trọng việc chọn màu cho chiếc váy cưới của mình. Bởi lẽ, cô dầu nào cũng muốn mình phải đẹp nhất, rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại này. Một bộ váy có màu sắc tao nhã, thanh lịch nhưng vẫn mang vẻ hiện đại luôn là lựa chọn của các bạn gái.

Ở một số nơi, các cô dâu không chọn mặc màu trắng nếu họ không còn trong trắng cho tới ngày cưới. Còn đa phần thì họ không mấy quan tâm đến vấn đề đó và vẫn lựa chọn màu tinh khiết cho ngày cưới của mình.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Thêm nữa, màu trắng đa phần thích hợp với mọi độ tuổi, màu da, tính cách và vóc dáng của các cô dâu. Chính vì vậy mà màu trắng luôn là sự lựa chọn của các bạn gái cho bộ váy cưới của mình.

2. Kiểu dáng áo cưới

Kiểu dáng phải đi liền với thân hình. Bạn có thân hình đẹp hay gầy nhom, hoặc béo phì? Đa số ai cũng muốn mặc một chiếc váy vừa khít với thân hình của mình. Thế nhưng, nếu như bạn là người quá gầy, bạn không thể chọn kiểu váy bó sát người, hở vai, hở cổ... vì như vậy, trông bạn sẽ càng thanh mảnh hơn.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Còn với ai có thân hình tròn trịa, khoẻ khoắn và chuẩn thì có thể chọn những kiểu dáng váy hơi "sexy". Nó không những tạo cho bạn vẻ đẹp rạng ngời mà còn tạo sự quyến rũ.

Với những người có thân hình hơi béo, nên chọn những chiếc váy có phần thắt eo bằng vải, nó sẽ giúp cho vòng eo "hơi quá cỡ" được nhỏ lại, tạo cho thân hình gọn gàng và đẹp hơn.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Chọn kiểu dáng váy còn tuỳ thuộc vào màu da. Vì nếu bạn trắng nõn nà thì nên chọn những chiếc váy hở cổ, vai trần, không dây, ôm gọn và nên có một đường xẻ ở chân váy lên cao. Kiểu này giúp bạn thật quyến rũ trước người chồng mới cưới và đông đảo bạn bè.

Có một điều lưu ý rằng, dù bạn muốn mình "sexy" nhưng phải thật sự được thoái mải, nếu không bạn có thể phải vừa tiếp khách, vừa làm lễ và vừa... chỉnh váy.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Hơn nữa, ngày cưới là ngày có sự hiện diện của đông đảo mọi người. Nhiều người ngắm nhìn bạn, già có, trẻ có, người hiện đại, người lạc hậu... vậy bạn nên chọn kiểu váy nào sao cho có thể hoà hợp nhất với mọi con mắt đang đổ dồn về mình.

Chắc chắn bạn sẽ thật sự đẹp rạng ngời và quyến rũ trong ngày trọng đại của mình khi lựa chọn được những kiểu váy đẹp, trang nhã, lịch sự.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

3. Thời tiết

Thời tiết cũng là một điều khiến bạn phải suy tính khi chọn váy cưới với màu sắc và kiểu dáng thích hợp.

Nếu bạn cưới vào mùa nóng, bạn nên chọn những kiểu váy vải voan mỏng, thanh mảnh, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã. Điều này tạo cho bạn có cảm giác thật mát mẻ và thoải mái.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Còn nếu bạn lên xe hoa vào mùa lạnh, hãy lưu ý đến vẫn đề giữ ấm cho mình trong suốt ngày cưới bằng cách hãy chọn thêm tấm áo khoác hoặc khăn choàng ngoài.

Cuối cùng, bạn sẽ thật sự đẹp và rạng ngời nếu như biết kết hợp cả 3 điểm lưu ý trên.

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói