12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

Nếu bạn chuẩn bị cưới thì đừng bỏ qua 12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI, vì chắc chắn rằng bạn sẽ phải chụp hình album và chụp hình tiệc cưới như bao cô dâu chú rể khác.

Ngoài việc sàng lọc, lựa chọn, tham khảo từ bạn bè, trên mạng những studio có phong cách chụp như bạn mong muốn, thì những ghi chú, kinh nghiệm khi làm việc, kí hợp đồng với studio rất quan trọng để bạn tránh các rủi ro, mâu thuẫn không đáng có với bên chụp hình.

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

1. Ghi trước những gì muốn hỏi vào giấy và đến trao đổi trực tiếp với nhân viên của studio mà bạn đã tham khảo phogn cách chụp (nếu không ghi ra thì 100% các sẽ bị sót). Đừng ngại hỏi nhiều, một phần để mình nắm rõ cũng như đánh giá được sự nhiệt tình của họ. Nếu cần, có thể đề nghị gặp trực tiếp thợ chụp hoặc thợ trang điểm để trao đổi thêm.

2. Yêu cầu nhân viên cho xem album cưới ở vài địa điểm như: Phú Mỹ Hưng, Bình Quới, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Tràm v.v. Qua đây các bạn phần nào đánh giá được tính nghệ thuật, phong cách, trang điểm, kiểu tóc v.v của studio. Đừng ngại xem và sờ thực tế các mẫu áo cưới tại tiệm. Tuy nhiên, có nhiều nơi chỉ khi bạn kí hợp đồng thì mới được thử váy. Điều này bạn phải chấp nhận thôi. Cũng đừng lăn tăn vì áo cưới chụp hình cũ, hãy nhìn những hình ảnh khi đã hoàn thành album nhé!

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

CHI PHÍ HỢP LÝ CHO MỘT ALBUM HÌNH CƯỚI LÀ KHOẢNG BAO NHIÊU?

3. Luôn hỏi xem CD-CR trong album là khách hàng hay chỉ là người mẫu. Thường thì người mẫu rất giỏi tạo dáng nên để có album đẹp không khó. Nếu là album của CD-CR thật thì tính thuyết phục cao hơn.

4. Đừng quên hỏi thêm Album chụp năm nào, thợ chụp hình của album này tên gì, còn làm không, ai trang điểm cho CD đó, thợ photoshop là ai… Ban đầu hãy tỏ ra là một vị khách khó tính, các bạn sẽ đỡ gặp những chuyện bực bội về sau.

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

5. Nếu sau khi đi vài studio khác để tham khảo và muốn quay lại studio cũ đã ghé, các bạn cũng thử hỏi lại những câu hỏi tương tự như trên (cứ làm như là mình lần đầu đến vậy), lúc này các bạn có thể đánh giá được mức độ trung thực của studio với khách.

6. Nếu cảm thấy thợ chụp hình hoặc nhân viên không vui vẻ và nhiệt tình lắm, các chị nên dứt khoát tìm chỗ khác. Những ekip vui vẻ sẽ giúp CD-CR cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp ảnh, điều này quyết định lớn đến sự thành công của album.

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

PHIM TRƯỜNG L'AMOUR ĐANG LÀM ĐIÊN ĐẢO CÁC CẶP ĐÔI CHỤP HÌNH CƯỚI

7. Một điều cũng quan trọng không kém là các bạn hãy thỏa thuận với nhân viên ở đó là nếu ngày đi chụp ảnh lỡ bị mưa gió thì sẽ dời lại ngày khác mà không phải thanh toán thêm chi phí.

8. Hỏi bên studio có tặng kèm album mini không (là album kích thước khoảng 10x15cm). Nếu không thì chi phí làm album mini là bao nhiêu. Thường cô dâu sau cưới sẽ theo chồng nên có thể gửi album mini ở nhà ba mẹ cô dâu.

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

9. Mỗi album thường gồm mặc định 30 ảnh. Tuy nhiên thường đến lúc chọn ảnh để ra album thì các bạn sẽ chọn được 40-50 ảnh, tức là phải in thêm 10-15 ảnh nữa (có tính phí). Vì vậy nên deal trước giá của mỗi trang tăng thêm luôn nhé, vì vậy nên hỏi trước để tránh bị hét giá.

10. Ngoài ra các bạn nên hỏi rõ có được lấy toàn bộ ảnh gốc hay không. Một số chỗ chỉ đồng ý cho khách hàng lấy những ảnh gốc của những hình in trong album (tức là chỉ 30-40 ảnh), trong khi chụp đến cả nghìn ảnh. Những ảnh còn lại phải trả thêm tiền. 

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ TRANG PHỤC CƯỚI TIẾT KIỆM NHẤT CHO CÔ DÂU

11. Ở những studio lớn, thường thì người chụp hình ngoại cảnh khác với người chụp trong ngày cưới. Nếu các bạn muốn yêu cầu cùng 1 người chụp thì hãy nói rõ ngay từ đầu.

12. Mặc dù đã kí trọn gói, ví dụ 10 triệu nhưng thường lúc thanh toán sẽ phát sinh thêm khoảng 2-4 triệu, chẳng hạn tăng số trang album (200k-300k/trang), phát sinh số ảnh chụp trong tiệc cưới (studio miễn phí 100 ảnh, nhưng thường thì sẽ chụp đến 200-300 ảnh, mỗi ảnh 10-15k). bạn phải chấp nhận phát sinh phí nếu quá thích những tấm ảnh mà thợ đã chụp nhé!

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

Nancy Phạm Bridal may mắn là một địa chỉ chụp hình cưới tin cậy đang được các bạn trẻ trong và ngoài nước tin tưởng nhiều năm qua. Nhờ vào tính chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và phát triển vì khách hàng đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại studio.

Hiện nay Nancy Phạm có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cực kì hấp dẫn như gói cưới "Siệu tiết kiệm", đăng kí chụp hình cưới vào khung "Giờ vàng" để nhận ưu đãi, giảm giá 1.900.000đ cho dịch vụ chụp hình cưới phim trường...Đương nhiên chất lượng vẫn tốt chứ không hề thay đổi. Các bạn đắn đo về tài chính thì hãy nhanh tay đăng kí và săn "giờ vàng" ưu đãi để vừa có album hình cưới đẹp, vừa tiết kiệm cho mình nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

12 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói